in

Một giáo viên tiểu học tại Nhật dọa học sinh bằng Death Note và cái kết…

Death Note – Một bộ phim cực kỳ ăn khách, nhưng cũng là bộ phim gây ra rất nhiều tranh cãi, thậm chí còn có những quốc gia cấm tuyệt đối Death Note phát sóng trên đất nước của mình. Điều gì đã khiến Death Note phổ biến đến vậy? Đó chính là sức cuốn hút, cùng những tư tưởng mà bộ truyện gửi gắm.

Mới đây, lại thêm một câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến bộ phim ăn khách này. Cụ thể mới đây một giáo viên tiểu học tại tỉnh Fukushima (Nhật Bản) đã “đe nạt” một học sinh rằng người này có Death Note và sẽ viết tên của học sinh đó vào cuốn sổ.

Theo thông tin từ phía cảnh sát tỉnh Fukushima, người giáo viên này là một người đàn ông 30 tuổi. Vào tháng 12 năm ngoái, người giáo viên này đã nhiều lần “đe dọa” các học sinh từ lớp 4 – 6 rằng ông ta có sở hữu một cuốn Death Note và sẽ ghi tên những học sinh đó vào. Hiện tại, theo tiết lộ đã có 4 học sinh từng bị người đàn ông này đe dọa như vậỵ.

Sự việc được đưa ra ánh sáng khi một người đồng nghiệp của giáo viên kia đã báo cáo với phía cơ quan chức năng. Với tính chất đặc biệt của vụ việc, nhà trường đã tổ chức cuộc gặp mặt với phụ huynh của học sinh bị “đe dọa”. Đồng thời hiệu trưởng của trường cũng đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc trên. Theo vị hiệu trưởng này thì việc dạy trẻ bằng cách đe dọa như vậy là không phù hợp. Do vậy nhà trường sẽ xem xét hình thức kỉ luật đối với vị giáo viên kia, hình thức kỷ luật có thể dừng lại ở mức Khiển trách.

What do you think?

Sốt sình sịch với Trailer đầu tiên của ReLife Live action!!!

Việc Your Name sẽ bị cắt một số cảnh khi chiếu ở Việt Nam chỉ là “Tin Vịt”