in ,

Video quảng cáo giới thiệu Opening của Anime Show by Rock!! Mùa 2

Website chính thức của anime Show by Rock! mùa 2 bắt đâu fphats video quảng cáo thứ 2 vào thứ tư. Video tiết lộ bài hát chủ đề  “Heart wo ROCK!!” được trình bày bởi Plasmagica.

Các trang web cũng tiết lộ hai hình ảnh mới của các ban nhạc LOGIC Arcareafact và BUD VIRGIN, cả hai sẽ tham gia mùa thứ hai.

Các diễn viên của Arcareafact bao gồm (chiều kim đồng hồ từ phía trên bên trái trong ảnh trên):

  • EISHIN Fudemura lồng tiếng cho Seren, tay guitar bass và con trai của một lãnh đạo nhóm lớn
  • Chiharu Sawashiro lồng tiếng cho Arugon, tay trống
  • Yusuke Kobayashi lồng tiếng cho Chitan, giọng ca chính và nghệ sĩ dương cầm có cha mẹ là cả hai nhạc sĩ nổi tiếng.“Với chiếc đàn pianoi, tôi có thể xoay chuyển cả thế giới.”
  • Taku Yashiro lồng tiếng cho Orion, nghệ sĩ violin và trưởng ban nhạc.

Các diễn viên của BUD VIRGIN LOGIC bao gồm (chiều kim đồng hồ từ phía trên bên trái trong ảnh trên):

  • Aimi Tanaka lồng tiếng cho Paypain, tay bass của ban nhạc. Cô là thành viên của bộ tộc Hươu cao cổ  hiếm, và từ khi còn trẻ được phụ trách của một tổ chức bí ẩn. Cô phục vụ Eileen như người giúp việc. Cô giấu nhiều vũ khí dưới váy của mình, và cô ấy khá đáng sợ khi giận dữ.
  • Ibuki Kido lồng tiếng cho Handrek, tay trống của ban nhạc. Cô là một “Mumroid” cô gái đang bí mật phát triển tại một cơ sở thuộc sở hữu của một tổ chức bí ẩn. Cô gia nhập ban nhạc sau khi trở thành bạn của Eileen. Cô gọi Eileen “Master” và Paypain là “Maid”.
  • Ruriko Noguchi lồng tiếng cho Eileen, ca sĩ và tay guitar của ban nhạc. Cô là một cô gái của bộ tộc Royal Lion, lôi cuốn, xinh đẹp, và có tính cách của một vị vua. Tuy nhiên, cô cũng hơi vụng về, vì vậy cô thường ngã hoặc làm rơi đồ vật.

Anime sẽ được công chiếu vào ngày 02 tháng 10 lúc 10:00 chiều trên Tokyo MX . Anime còn phát trên trên TV Aichi , Yomiuri TV , và BS11, và sẽ chiếu trên Anime Store.

Takahiro Ikezoe sẽ trở lại từ phần một của Show by Rock !!  và đạo diễn anime tại BONES . Touko Machida , người viết kịch bản cho tám tập đầu tiên của anime gốc, sẽ làm các khâu xử lý. Các diễn viên chính – bao gồm cả các nhân vật từ Plasmagica, Shingan Crimsonz, Tsurezure Naru Ayatsuri Mugenan, Trichronika, và ban nhạc Criticrista – góp mặt trong season 2. Yuji Ueda cũng quay trở lại để chơi Mable Arisugawa. Bên cạnh những bài hát chủ đề mở đầu, Plasmagica cũng thực hiện ED “My Song is YOU!!”

Show by Rock !!  phần 1 đã chiếu vào tháng Tư năm 2015, và Funimation phủ sóng series anime này tại Nhật Bản. Một loạt các spinoff, Show by Rock !! , ra mắt vào tháng Bảy. Funimation được cung cấp series và sẽ lên sóng truyền hình sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

” Hạn hán lời ” Khi Garfield trở thành Pokemon

Bộ Hentai – Ecchi Anime Masou Gakuen HxH sẽ tiếp tục có phần mới?