in ,

Video giới thiệu cho tập anime đặc biệt dài 1 tiếng của Kochikame

Fuji TV đã đưa lên một video vào thứ 7 để giới thiệu cho tập anime đặc biệt của Kochikame sẽ được phát sóng trên mạng lưới truyền hình lúc 9 giờ sáng ngày 18 tháng 9. (Chú ý: video liên quan bị khóa vùng ở Nhật Bản). Video này đã tiết lộ tên đầy đủ của tập đặc biệt là “Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsujo THE FINAL: Ryotsu Kankichi Saigo no Hi” (Kochikame THE FINAL: Kankichi Ryotsu’s Last Day).

Các bạn có thể xem video tại đây.

Tập anime đặc biệt này là để chúc mừng lễ kỷ niệm 40 năm manga tác giả Osamu Akimoto ra đời. Những khách mời lồng tiếng của tập đặc biệt là những người đã từng lồng tiếng cho các vai chính trong anime được chuyển thể từ manga của Weekly Shonen Jump, bao gồm:

  • Junko Takeuchi (lồng tiếng cho Naruto) trong vai Sabrina
  • Akira Kamiya (lồng tiếng cho Kinnikuman) trong vai thủ lĩnh bọn bắt cóc
  • Takeshi Kusao (Sakuragi Hanamichi- Slam Dunk) trong vai kẻ bắt cóc
  • Ryotaro Okiayu (lồng tiếng cho Toriko) trong vai kẻ bắt cóc
  • Masakaru Morita (Ichigo Kurosaki – Bleach) trong vai kẻ bắt cóc

Cốt truyện của tập anime đặc biệt xoay quanh Sabrina, nàng công chúa của vương quốc Attakaino, người hoàn toàn giống với Lemon Giboshi. Cô bị bắt cóc khi đang đến thăm Nhật Bản, Ryoutsu đã giải cứu cô và đưa cô đi quanh Shitamachi trước khi nhiều rắc rối hơn xảy ra.

Các diễn viên lồng tiếng LaSalle Ishii, Yumi Morio, Mitsuru MiyamotoHaruki Sayama  sẽ trở lại trong với những vai diễn từ năm 1996-2004 TV anime đó là Kankichi Ryotsu, Reiko Akimoto, Keiichi Nakagawa và Daijiro Ohara.

Đội ngũ nhân viên:

  • Akira Shigeno một lần nữa sẽ đạo diễn anime này tại Gallop Studio.
  • Takashi Yamada đảm nhiệm việc viết kịch bản.
  • Makoto Seino từ Fuji TV sẽ lên kế hoạch cho dự án anime này.
  • Tomoko Takahashi đóng vai trò là nhà sản xuất.

Akimoto’s Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsujo (“Kochikame”) là một bộ manga với đề tài Cảnh sát mang 1 chút thiên hướng hài hước, kể về câu chuyện của 1 cảnh sát trung niên tên là Kankichi Ryotsu. Tác giả Akimoto xuất bản Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsujo vào năm 1976, và nó đã trở thành bộ manga dài hơi nhất của Weekly Shonen Jump.

Akimoto công bố vào thứ bảy rằng ông sẽ kết thúc manga vào ngày 17 tháng 9 sau 40 năm. Bộ Manga này đã có 150 triệu bản in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những nhân vật anime phản diện được các fan ưa thích

Hé lộ những hình ảnh hậu trường mới nhất của Ginatama Live action