in

Vì sự “khác lạ” trong thiết kế nhân vật mà anime Boogiepop wa Warawanai chút nữa bị gián đoạn

Kadokawa đã phải công khai xin lỗi hoạ sĩ vẽ minh hoạ của Boogiepop wa Warawanai là Kouji Ogata bởi những “hiểu nhầm” trong việc thiết kế nhân vật anime.

Light novel Boogiepop wa Warawanai sẽ được Madhouse chuyển thể thành Anime

Vào hôm qua, Kadokawa đã đăng tải phản hồi chính thức về thông tin: hoạ sĩ minh hoạ Kouji Ogata đăng lên Twitter của mình bày tỏ thái độ không hài lòng về thiết kế nhân vật cho dự án anime đã được công bố vào hồi tháng 3 là Boogiepop and Others (Boogiepop wa Warawanai). Theo đó, Kadokawa xác nhận rằng, hãng Madhouse đang sản xuất anime theo kế hoạch và hướng dẫn từ chính mình. Và để đáp ứng lại “sự phàn nàn” từ Kouji Ogata, Kadokawa đã ngay lập tức tiến hành một cuộc điều tra vào hồi cuối tháng 3. Kết quả của cuộc điều tra đó là do lỗi truyền thông mà Kadokawa nên chỉ có một phần tài liệu về thiết kế nhân vật trong anime được gửi để hoạ sĩ Kouji Ogata duyệt. Madhouse đã không phản hồi với Ogata về vấn đề này.

Thiết kế nhân vật trong anime Boogiepop wa Warawanai

Đến giữa tháng 4, Kadokawa và Ogata đã thảo luận về các vấn đề liên quan đến thiết kế nhân vật và công ty này đã giải thích cho Ogata về tình hình. Sau cuộc thảo luận, Ogata cuối cùng cũng đồng ý để anime được tiếp tục sản xuất đúng tiến độ.

Light novel Boogiepop and Others (Boogiepop wa Warawanai) được sáng tác bởi nhà văn Kouhei Kadono và vẽ minh họa bởi Kouji Ogata

Kadokawa cũng nhắc lại rằng, không phải đạo diễn anime Shingo Natsume, nhà thiết kế nhân vật Hidehiko Sawada, hay Madhouse có thể đơn phương quyết định đến tiến trình sản xuất anime. Công ty cũng khẳng định rằng không có chuyện đạo diễn của phim từ chức. Kadokawa đã kết thúc tuyên bố của mình bằng việc “xin lỗi sâu sắc” đến Madhouse, nhân viên sản xuất anime, và Ogata vì những sai sót trong việc phân phối và chia sẻ thông tin.

Bản thân Ogata cũng đưa ra lời bình luận với tuyên bố của Kadokawa. Ông đã xin lỗi về các bài đăng trên Twitter của mình. Ogata cho biết ông đã gặp các ban biên tập và hoạt hình vào tháng Tư, và họ nhận ra rằng các hình minh họa của ông đã được sử dụng mà không có sự duyệt xét và phê duyệt của ông. Ông cho biết vấn đề này đã được giải quyết. Ogata “sẽ hỗ trợ dự án này từ quan điểm của người vẽ hình minh họa gốc”

Shingo Natsume (One-Punch ManSpace DandyACCA: 13-Territory Inspection Dept.) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại MadhouseTomohiro Suzuki (One-Punch ManTiger & BunnyACCA: 13-Territory Inspection Dept.) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác, Hidehiko Sawada (One-Punch ManRedline) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Nhạc sĩ kensuke ushio (Space DandyA Silent VoiceDEVILMAN crybaby) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Boogiepop wa Warawanai: Có một truyền thuyết mà những đứa trẻ thường rỉ tai nhau đó là một Thần chết có thể giải phóng mọi người khỏi nỗi đau mà họ có thể đang phải chịu đựng. “Thiên thần của Cái chết” này có tên là Boogiepop. Và truyền thuyết này là đúng bởi Boogiepop là có thật. Có những sự mất tích bí ẩn của các nữ sinh tại Học viện Shinyo, họ đang chạy trốn, bị bắt cóc, hay đã bị giết hại? Nagi Kirima biết rất rõ về điều này. Một cái gì đó huyền bí và hắc ám đang được tiến hành. Nó là Boogiepop, hay cái gì đó nhảm nhí hơn …?

What do you think?

Myanimelist.net đóng cửa vô thời hạn vì “bảo trì máy chủ”

Anime 100 Sleeping Princes and the Kingdom of Dreams tung teaser đầu tiên giới thiệu dàn nhân vật chính