in ,

Vẫn chưa phải là Anime TV mà Asagao to Kase-san sẽ có OVA được ra rạp vào năm 2023

Sau khi thành công với Clip Anime, rất nhiều khán giả hi vọng Asagao to Kase-san sẽ có TV Anime tuy nhiên nhà sản xuất vẫn nói không và chỉ sản xuất OVA để ra rạp vào đầu mùa hè 2023.

Vừa qua, trên trang web của dự án anime Asagao to Kase-san (Kase-san and Morning Glories) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh thể loại Yuri cùng tên của họa sĩ Hiromi Takashima đã thông báo rằng dự án anime này sẽ là OVA. OVA sẽ được công chiếu hạn chế tại một số rạp ở Nhật Bản vào đầu mùa hè 2023.

Asagao to Kase-san sẽ có OVA được ra rạp vào đầu mùa hè 2023

Trước đó vào tháng 5 vừa qua, bộ truyện Asagao to Kase-san đã được “chuyển thể” thàng một Clip ngắn có độ dài 5 phút. Các bạn có thể xem lại Clip này tại đây.

Thông báo về việc bộ truyện sẽ có dự án anime vào năm 2023

Asagao to Kase-san là một câu chuyện tình nhẹ nhàng lãng mạn của 2 học sinh trung học. Yamada là một cô gái chậm chạp và hay mơ mộng nhưng lại rất tốt bụng và nhiệt huyết, đã cảm hóa Kase khi cậu ấy đang stress chuyện ở hội điền kinh của mình, khiến Kase phá tan mọi ưu phiền và mở ra cái nhìn mới cho vấn đề. Tình cảm của hai người sẽ từ từ nồng cháy lên như thế nào, các bạn hãy đón xem nhé.

What do you think?

Bộ truyện tranh GTO: Paradise Lost tạm ngưng “vô thời hạn” sau khi kết thúc phần một

Tokyo Ghoul: Re sẽ có “thông báo đặc biệt quan trọng”! Liệu truyện sẽ kết thúc hay Anime sẽ có Season 3