in ,

Tokyo Ghoul: Re sẽ có “thông báo đặc biệt quan trọng”! Liệu truyện sẽ kết thúc hay Anime sẽ có Season 3

Hiện tại bộ truyện tranh Tokyo Ghoul: Re đang đến cao trào và nhà xuất bản tiết lộ rằng bộ truyện này sẽ đón nhận “thông báo đặc biệt quan trọng” liệu bộ truyện sẽ kết thúc hay anime sẽ có season 3?

Mới đây tạp chí Young Jump đã thông báo rằng bộ truyện tranh Tokyo Ghoul: Re (phần tiêp theo của Tokyo Ghoul) sẽ đón nhận thông báo đặc biệt quan trọng. Với việc bộ truyện đang dần đi vào hồi kết phải chăng sẽ là cái kết của bộ truyện hay sẽ là thông báo về mùa thứ ba của Anime? Hoặc sẽ là cả hai?

Trước đó, theo nguồn tin mà  #MGNW nhận được thì Anime Tokyo ghoul season 3 sẽ được ra mắt trong năm 2024 (trước đó theo kế hoạch sẽ là cuối năm 2024, tuy nhiên do live action được ra mắt nên thời gian bị hoãn). Cũng theo trang web ICv2 thì trong một bài phỏng vấn với Giám đốc cấp cao phụ trách mảng Thương mại – Marketing: Kevin Hamric của Viz Media khi được hỏi: “sẽ có chương trình gì sắp được ra mắt” hay không, Kevin Hamric đã trả lời:

Gần đây, sẽ không có điều gì mới được ra mắt, tuy nhiên One Punch Man sẽ quay trở lại với mùa thứ hai. Và có lẽ mùa tiếp theo của Tokyo Ghoul sẽ tới sớm.

Tất cả tính đến nay vẫn chỉ là sự suy đoán, thông tin chính thức sẽ được tạp chí này hé lộ vào ngày 12 tháng 10 tới đây.

What do you think?

Vẫn chưa phải là Anime TV mà Asagao to Kase-san sẽ có OVA được ra rạp vào năm 2024

Hé lộ ca khúc mở đầu và kết thúc của bộ anime tình cảm lãng mạn Just Because!