in

Và cuối cùng chúng ta cũng biết người con gái được Tomoya chọn trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend

Tập 13 – tập cuối của bộ tiểu thuyết Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend đã được phát hành và chúng ta cuối cùng cũng đã được biết người cô nàng mà Tomoya chọn.

Bộ light novel Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend (Saenai Heroine no Sodate-kata) của nhà văn Fumiaki Maruto đã chính thức khép lại, những nút thắt trong câu chuyện cuối cùng cũng đã được giải khai toàn bộ. Và câu trả lời mà người hâm mộ mong muốn nhất cho câu hỏi “Ai là người được chọn?” cũng đã được trả lời. Với những tiết lộ ở tập 12 có lẽ rất nhiều người hâm mộ không cảm bất ngờ nhưng chung quy tất cả đều cảm thấy có gì đó “thật tiếc”.

Những hình ảnh trong tập cuối cùng của Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend


Và cô gái được chọn đó chính là Megumi. Cô nàng mặc dù so với các cô gái khác không quá nổi bật, trông bình thường và đôi lúc còn “nhàm chán” nữa. Tuy nhiên, cô nàng đã chứng minh được rằng ngay cả khi mình khá “bình thường”, thì cô nàng có thể chiến thắng với những cô gái khác.

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend là câu chuyện xoay quanh một tên Otaku tên là Tomoya Aki, cậu đang đi làm thêm để có đủ tiền mua được bộ anime bản Blu-Ray mà cậu yêu thích. Trong kì nghỉ xuân, cậu tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp trên đường về nhà, và cô gái đó giống y chang mẫu nhân vật trong các doujin game mà cậu hằng ao ước. Nhưng đến mãi sau này cậu mới nhận ra rằng cô ấy tên là Megumi, học cùng lớp với cậu. Vì chả có tài cán hay năng khiếu gì đặc biệt, Tomoya quyết định nhờ các thành viên của CLB Nghệ Thuật giúp cậu làm game. Với Eriri Spencer Sawamura lo phần hình ảnh, học sinh danh giá Utaha Kasumigaoka lo phần viết kịch bản, liệu họ có thể tạo ra một game phù hợp để trưng bày tại Comic Market (Comicket) sắp tới hay không?

Nhà xuất bản Kadokawa phát hành tập đầu tiên của Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend vào năm 2012. Năm 2015, bộ truyện được chuyển thể thành Anime và nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của khán giả. Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Season 2 có tựa đề Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Flat đã được phát sóng vào ngày 13 tháng 4 năm 2024.

What do you think?

Non Non Biyori Season 3 đang đến rất gần?

Anime Date A Live chính thức có Season 3!