in

Non Non Biyori Season 3 đang đến rất gần?

Trước đó trên bìa tập 11 của bộ truyện tranh Non Non Biyori đã thông báo rằng dự án anime mới của bộ truyện này đang được tiến hành sản xuất.

Mới đây trên một Tweet đã bị xóa cửa hàng Lashibang ở Akihabara đã thông báo rằng bộ truyện tranh hài về các cô bé ở nông thôn Non Non Biyori sẽ có Season 3. Trước đó trên bìa tập 11 của bộ truyện tranh Non Non Biyori đã thông báo rằng dự án anime mới của bộ truyện này đang được tiến hành sản xuất, tuy nhiên không tiết lộ thêm về định dạng của dự án anime này (có thể là OVA, OAD hoặc Season 3).

Non Non Biyori sẽ có Season 3 là thông tin chính xác?

Sau khi đăng Tweet này, cửa hàng đã xóa và không có thêm bất kỳ thông báo gì liên quan đến phát ngôn của mình. Dưới đây là Tweet đã được đăng:

Tweet mà cửa hàng đã đăng tải

Non Non Biyori là bộ anime hài về cuộc sống thường ngày này lấy bối cảnh một ngôi trường ở vùng quê, chỉ có 5 học sinh. Phải mất 20 phút đi xe đạp mới đến được hiệu sách gần nhất, một tạp chí mang tên “Ju_p” được phát hành vào các ngày thứ Tư thay vì thứ Hai, và cửa hàng thuê video thì cách nơi này đến 10 nhà ga tàu. Nữ sinh lớp 5 Hotaru Ichijō chuyển từ Tokyo đến ngôi trường này và phải thích nghi với cuộc sống chậm chạp ở vùng quê. Các bạn học của cô là Natsumi, học sinh năm nhất trường cấp hai; Komari, năm thứ 2 trường cấp hai; Renge, học sinh lớp 1, và Suguru, anh trai của Komari, học năm thứ 3 trường cấp hai.

Non Non Biyori đã từng được chuyển thể thành 2 mùa Anime lần lượt được phát sóng vào năm 2013 và 2017, ngoài ra bộ truyện còn có thêm 2 OAD. Với việc OAD thứ hai mới được phát hành vào tháng 12 năm ngoái, thì khả năng cao “dự án Anime lần này” sẽ là Season 3. Chúng ta cùng chờ thêm thông tin từ nhà sản xuất nhé.

What do you think?

Anime hợp tác Đài – Nhật Jikken-hin Kazoku: Creatures Family Days tung trailer mới giới thiệu ca khúc mở đầu

Và cuối cùng chúng ta cũng biết người con gái được Tomoya chọn trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend