in ,

TV anime Flip Flappers tiết lộ những thông tin đầu tiên cùng ngày ra mắt

Trang web chính thức của TV anime Flip Flappers đã đăng lên một đoạn video quảng cáo cho series mới này vào thứ 6, trong đó giới thiệu những hình ảnh đầu tiên cùng ngày ra mắt đó là ngày 6 tháng 10.

Bộ anime này sẽ được phát sóng trên kênh  AT-X lúc 9h tối và trên Tokyo MX vào lúc 10h tối. Series này còn được chiếu trên BS Fuji và Sun TV. Trên website của anime này trước đó đã thông báo vào tháng trước rằng ca sĩ ZAQ sẽ thể hiện ca khúc mở đầu  “Serendipity,” và TO-MAS cùng Chima sẽ trình bày ca khúc kết thúc “FLIP FLAP FLIP FLAP.”

Dàn diễn viên:

M.A.O vào vai Papika, một cô gái bí ẩn đột nhiên xuất hiện trước mặt nhân vật Cocona. Là một người hoạt bát và vui tươi, nhưng đôi khi tính cách dũng cảm lại là nguyên nhân khiến nhân vật này rơi vào những rắc rối.

Minami Takahashi vào vai Cocona, một học sinh năm hai trung học và đang sống cùng người bà. Là một học sinh gương mẫu và là gương mặt đại diện của lớp. Thế nhưng với tính cách thận trọng khiến cô khó có thể tiến đến những cơ hội mới.

Kết quả hình ảnh cho clothing

(Từ trái qua phải)

  • Ayaka Ohashi vào vai Yayako, người bạn thời thơ ấu của Cocona và là bạn cùng lớp. Cocona có thiên hướng dựa dẫm vào Yayako bởi tính cách khá lạnh lùng và quyết đoán của nhân vật này.
  • Airi Toshinō vào vai Yuyu, một học sinh tiểu học bí ẩn và là em gái của nhân vật Toto.
  • Sayaka Inoue vào vai Toto, một học sinh tiểu học bí ẩn và là anh trai của Yuyu.

Kết quả hình ảnh cho clothing

  • Kenjiro Tsuda vào vai Soruto, một người đàn ông bí ẩn, người thu thập những “mảnh vỡ của Mimi.”
  • Yōko Hikasa vào vai Sayuri, là một thợ máy, không giống như Hidaka, cô là người luôn luôn quan tâm đến những phát minh.
  • Jun Fukushima vào vai Hidaka, là một nhà khoa học, người nghiên cứu “mảnh vỡ của Mimi” và là người sáng tạo ra TT-392 cùng những phát minh khác.

Kết quả hình ảnh cho flip flappers

  • Michiyo Murase vào vai Yukusukyuru, là thú nuôi của Cocona. Nó có thể phóng to thu nhỏ tùy ý và biểu hiện những sắc thái khuôn mặt khác nhau. Nơi ưa thích là những chỗ có diện tích nhỏ.
  • Kazuyuki Okitsu vào vai TT-392, là một robot được sáng chế bởi Hidaka. Có rất nhiều công dụng và được Papika sử dụng thường xuyên.
  • Saori Ōnishi trong vai đàn chị của Cocona, là thành viên của câu lạc bộ mĩ thuật.
  • Tamie Kubota vào vai bà của Cocona, là người sống cùng với Cocona.

Cốt truyện:

[su_quote]Thế giới trong mắt của bạn nó như thế nào? Papika và Cocona, nhân vật chính của câu chuyện, là người nắm giữ chiếc chìa khóa để mở cánh cổng. Hai người bọn họ gặp nhau, và thế là những chuyến phiêu lưu tới những thời điểm khác nhau và không gian khác nhau được gọi là “Pure Illusion” (ảo giác thuần khiết) bắt đầu. Những thứ ở trong Pure Illusion sẽ ngăn cản 2 cô gái trong hành trình tìm kiếm những tinh thể bí ẩn được gọi là “mảnh vỡ của Mimi,” vật có khả năng ban bất kì điều ước nào. Tuy nhiên, khi 2 cô gái ở trong tình thế nguy hiểm, cùng lúc đó mảnh vỡ của Mimi tỏa sáng, và ban cho họ khả năng biến hình.[/su_quote]

 

Kiyotaka Oshiyama (chỉ đạo hoạt họa cho Space Dandy, Dennō Coil, Xam’d: Lost Memories) sẽ chỉ đạo cho anime này tại studio 3Hz (Celestial Method, Dimension W).

Takashi Kojima (chỉ đạo hoạt họa cho Your Lie in April, Kokoro Connect) đảm nhiệm việc thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt họa.

Tanu (với thiết kế nhân vật gốc cho Tari Tari, The Rolling Girls) với vai trò họa sĩ thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

60 triệu bản Attack on Titan đã được xuất bản

13 điều mê tín của người Nhật Bản bạn có thể (chưa) biết