in

TV anime Drifters sẽ lên sóng vào tháng 10

Tài khoản Twitter chính thức cho anime chuyển thể dựa theo manga Drifters của tác giả Kouta Hirano đăng lên vào thứ Ba rằng anime sẽ được phát sóng trên Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10.

Bên cạnh đó, trang web chính thức của anime này còn tiết lộ rằng Drifters sẽ tổ chức một sự kiện tại Hội chợ Anime Manga Quốc tế Kyoto vào ngày 17-18 tháng 9 tới đây. Hai diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai và Shiho Kokido sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Câu chuyện của manga xoay quanh Shimazu Toyohisa, một samurai có thật trong lịch sử, đang chiến đấu tại trận chiến Sekigahara. Trong khoảnh khắc hấp hối giữa sự sống và cái chết, Shimazu được đưa đến một thế giới ma thuật cùng với rất nhiều những chiến binh nổi tiếng khác trong lịch sử. Những chiến binh này buộc phải chiến đấu với nhau trong một cuộc chiến không hồi kết.

Danh sách dàn diễn viên:

Yūichi Nakamura vào vai Shimazu Toyohisa

Naoya Uchida vào vai Oda Nobunaga

Mitsuki Saiga vào vai Nasu no Yoichi

Takahiro Sakurai vào vai Abe no Seimei

Masakazu Nishida vào vai Kafeto

Shiho Kokido vào vai Olminu

Junko Minagawa vào vai Jeanne d’Arc

Kenji Nomura vào vai Gilles de Rais

Junko Kitanishi vào vai Anastasia

Masahiko Tanaka vào vai Rasputin

Hiroki Yasumoto vào vai Hijikata Toshizo

Sự ra đời của anime Drifters này kỉ niệm thành lập lần thứ 70 của nhà xuất bản bộ manga gốc, Shonengahosha. Kenichi Suzuki (JoJo’s Bizarre Adventure, JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders series) sẽ chỉ đạo sản xuất anime. Hideyuki Kurata (The World God Only Knows, Tokyo Ravens, Maria the Virgin Witch) sẽ xử lí cắt ghép phân cảnh của anime và viết kịch bản. Yousuke Kuroda (Hellsing Ultimate, Gungrave) cũng tham gia viết kịch bản cùng với Kurata. Ryoji Nakamori (Hellsing Ultimate) tham gia thiết kế nhân vật và đảm nhiệm chỉ đạo hoạt họa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime ‘Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru no Darō ka’ lên lịch cho OVA sắp ra mắt

Phim live-action Death Note 2016 chuẩn bị ra mắt thêm 3 tập đặc biệt