in

TRUE và Kitauji Quartet đã xác nhận sẽ biểu diễn bài hát chủ đề của Hibike! Euphonium 2

Thứ Sáu vừa rồi, trang web chính thức của Hibike! Euphonium 2, phần hai của bộ TV anime được hãng Kyoto Animation chuyển thể từ tiểu thuyết Hibike! Euphonium Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu e Yōkoso của tác giả Ayano Takeda, đã tiết lộ những nghệ sĩ sẽ trình bày bài hát chủ đề cho anime.

TRUE sẽ trình bày opening “Soundscape”. Đây cũng là ca sĩ đã biểu diễn opening của phần đầu. Kitauji Quartet sẽ trình bày một ending chưa rõ tiêu đề.

Hai nhân vật mới xuất hiện trong anime cũng được tiết lộ:

Atsumi Tanezaki (Moe Nishinosono trong The Perfect Insider, Lilith trong Monster Musume) lồng tiếng Mizore Yoroizuka

Nao Toyama (Chitoge trong Nisekoi, Rin Suzunoki trong Bakuon !!) lồng tiếng Nozomi Kasaki

Phần mới sẽ được chiếu vào tháng mười tới.

Tiểu thuyết gốc năm 2013 của Takeda và phần đầu của TV anime Hibike! Euphonium theo chân Câu lạc bộ giao hưởng trường cao trung Kitauji, một câu lạc bộ từng luôn tham dự kì thi quốc gia. Kể từ khi giáo viên cố vấn thay đổi, câu lạc bộ thậm chí còn không qua được giải đấu vùng Kansai. Tuy nhiên, nhờ những hướng dẫn nghiêm ngặt của cố vấn mới được bổ nhiệm, các học sinh đều cải thiện dần. Cuộc sống hàng ngày của các thành viên ban nhạc đầy thăng trầm, như những lúc tranh cãi về phần solo hay khi quyết định từ bỏ các hoạt động ngoại khóa để tập trung vào học hành.

Sau tiểu thuyết đầu, Takeda cho ra mắt Hibike! Euphonium 2 Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu no Ichiban Nagai Natsu (Mùa hè dài nhất của Câu lạc bộ giao hưởng trường cao trung Kitauji) vào tháng Ba năm 2015, sau đó là Hibike! Euphonium 2 Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu, Saidai no Kiki (Thảm họa tồi tệ nhất của Câu lạc bộ giao hưởng trường cao trung Kitauji) vào tháng Tư năm 2015, và sau đó là Hibike! Euphonium 2 Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu no Himitsu no Hanashi (Chuyện bí mật của Câu lạc bộ giao hưởng trường cao trung Kitauji) vào tháng Sáu năm 2015.

Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu e Yōkoso ra mắt tại Nhật Bản vào tháng Tư năm 2015. Bộ phim chỉ tổng hợp lại TV series trong mùa xuân 2015, và phần hai sẽ mô tả những gì xảy ra sau đó. Ponycan USA đang phát hành đĩa Blu-ray và DVD phần anime đầu tại Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ai là cố vấn câu lạc bộ lý tưởng nhất trong anime? Charapedia đã cân nhắc và tiết lộ top 20

10 anime lãng mạn hay nhất bạn nên xem