in

Trong câu chuyện gốc của Attack On Titan: Nhân vật chính sẽ “chết” để bạn bè được sống

Chỉ còn 3 chương nữa thôi, siêu phẩm manga Attack On Titan của Hajime Isayama sẽ chính thức kết thúc. Nhiều người hâm mộ vẫn đang đồn đoán về cái kết sẽ như thế nào. Mới đây, cộng đồng người hâm mộ đã đào lại nội dung One-shot khởi nguồn của Series Attack On Titan. One-shot dài 65 trang có tên là “Humanity vs. Titan” (Nhân loại vs. Người khổng lồ) được Hajime Isayama vẽ vào năm 19 tuổi.

Khi Isayama đem tới Shounen Jump thì One-shot này đã bị từ chối xuất bản vì vậy ông đã đem nó tham dự cuộc thi Magazine Grand Prix của nhà xuất bản Kodansha, và giành được giải thưởng “Fine Work”. Sau đó, manga được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen, và nó trở thành một trong những manga hay nhất mọi thời đại.

Câu chuyện ban đầu có một số khác biệt cơ bản với manga mà chúng ta đều biết và yêu thích hiện nay. Đầu tiên, nhân vật chính Murakumo có khả năng chiến đấu ngay từ đầu, và giống Levi hơn Eren. Mặt khác, anh ta cũng có thể biến đổi thành một người khổng lồ trông giống như Titan Tấn công. Tên của nhân vật nữ chính là Tsubaki và cô ấy không giống Mikasa cho lắm. Cô đến gặp Murakumo cầu xin anh ta làm chủ nhân của cô và dạy cô cách chiến đấu. Mục tiêu của cô ấy là tham gia Vanguard, có vẻ giống như Trinh sát đoàn mà chúng ta biết. Cô hỏi Murakumo rằng liệu anh ta có đang chiến đấu để trả thù hay không, và anh ta giận dữ trả lời rằng không phải vậy. Thay vào đó, anh ta nói rằng Quân đoàn Tiên phong ở đó để bảo vệ đồng minh của anh ta.

Một sự khác biệt lớn khác là cách con người sống trong nguyên bản của Attack on Titan. Thay vì những bức tường và tất cả câu chuyện đằng sau chúng, con người ẩn náu trong những khu rừng. Titan là những sinh vật ‘thuần khiết’ vì vậy chúng sẽ không vượt qua được tự nhiên và đó là điều giúp con người an toàn. Những con khổng lồ cũng có sức mạnh để biến đổi hình dạng thành bất kỳ con người nào mà chúng ăn, và gáy không phải là điểm yếu của chúng. Thay vào đó, chúng có một ‘hạt nhân’ có thể ở bất kỳ đâu trên cơ thể chúng. Khi những người khổng lồ xâm chiếm ngôi làng, nhân vật chính cuối cùng biến thành một người khổng lồ và cuối cùng tiết lộ ‘hạt nhân’ của chính mình. Một trong những người khổng lồ nhìn thấy và nhắm tới ‘hạt nhân’ đó, điều này đã làm bị thương Murakumo. Tuy nhiên, nhân vật chính đã giết được người khổng lồ trong khoảnh khắc cuối cùng của mình, cứu sống Tsubaki và ngôi làng.

Như vậy, trong nội dung gốc, nhân vật chính sẽ hi sinh để bảo vệ bạn bè và mọi người. Vậy Eren trong Attack On Titan sẽ như thế nào? Các bạn hãy cùng đưa ra dự đoán của mình nào.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Hunter x Hunter sẽ có dự án anime mới?????

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2023 Tuần 4: Quay về vị trí cũ