in

Việc sản xuất Attack on Titan The Final Season chẳng khác gì “lò luyện ngục”

Anime Attack on Titan The Final Season đã được phát sóng vào ngày 7 tháng 12 vừa qua. Để mùa cuối cùng có thể đến với độc giả đó là cả một quá trình mồ hôi và nước mắt.

Trong một buổi Live stream trao đổi trực tiếp với khán giả vào giữa tháng 12, đoàn làm phim đã có dịp trao đổi trực tiếp với khán giả về công việc thường ngày của họ. Theo đó, phía MAPPA ngày nào cũng phải gửi rất nhiều câu hỏi thắc mắc cho tác giả về nội dung của bộ truyện. Đến mức trợ lý của MAPPA phải thốt lên rằng sao lại có nhiều câu hỏi đến như vậy, việc thực hiện một tác phẩm anime theo ý của tác giả khó đến vậy hay sao.

Hay việc ráp thoại và những câu chuyện dở khóc dở cười ở studio khiến trưởng ban biên tập Attack On Titan bảo rằng hậu trường Studio là một show truyền hình vô cùng hài hước mà mọi người có thể xem để lấy năng lượng tích cực. Đồng thời chia sẻ những thông điệp và mong muốn về các nhân vật Eren trong mùa cuối cùng này.

Dành cho bạn nào chưa biết thì trước khi nhận được thầu chính thức cho Attack On Titan mùa cuối, phía Mappa phải nhận rất nhiều chỉ trích của khán giả vì hoài nghi năng lực của mình. Đáp lại điều đó, Mappa chỉ âm thầm sản xuất những bộ anime khủng vào đầu năm 2020 như The God Of High School hay Jujutsu Kaisen để chứng minh.

Vậy nên có thể nói AOT mùa cuối là cơ hội để Mappa chứng minh khả năng của mình hoàn toàn xứng đáng với dự án. Vậy nên họ mới bỏ ra nhiều thời gian và công sức đến như vậy.

Các bạn nghĩ như thế nào về cách làm việc của studio Mappa. Liệu studio này có đủ thực lực để dàn dựng mùa cuối của bộ anime đẳng cấp quốc tế. Cùng chia sẻ suy nghĩ nhé!

What do you think?

Manga Grand Blue Dreaming bị hoãn vô thời hạn vì sức khỏe của tác giả không đảm bảo

Manga Komi-san wa Comyushou desu. sẽ được chuyển thể thành anime?