in ,

Trở lại hoành tráng trong năm 2023 với Dự án Kỉ niệm 10 năm của Strike Witches

Strike Witches – Bộ phim mecha viễn tưởng đã từng thành công lớn với tạo hình dễ thương bằng những cô gái nhỏ nhắn mặc chíp vác cây súng bên người cùng nhau chiến đấu chống lại Neuroi. 

Sự kiện nhượng quyền thương mại (franchise) dành cho TV anime Strike Witches được mở ra vào năm 2023, ngoài ra còn có các phần tiếp theo của anime, truyện manga và tiểu thuyết. 

Dàn cast của cả hai phần Strike WitchesBrave Witches vừa công bố trong sự kiện trực tiếp “Minna to Issho ni Dekiru Koto! Fes” diễn ra vào ngày 19 tháng 8 qua rằng sự kiện nhượng quyền thương mại của Strike Witches sẽ chính thức khởi động Dự án Kỉ niệm 10 của loạt phim trong năm 2023 tới, đã tròn một thập kỉ kể từ phần phim đầu tiên của Strike Witches được lên sóng trước công chúng. Illustrator Humikane Shimada đăng trên twitter rằng dự án vẫn chưa tới giai đoạn mà anh có thể thảo luận chi tiết cụ thể. 

Cốt truyện của kỳ nhượng quyền này tập trung vào cuộc xâm lược của một thực thể ngoài hành tinh mang tên Neuroi. Cách duy nhất để đối phó và đánh bại chúng chính là nằm ở các cô gái phù thủy (witch). Đây là những cô gái có sức mạnh kì diệu và khả năng sử dụng được Striker Units, một thứ vũ khí tối thượng có thể giúp gia tăng sức mạnh của họ và cho phép họ tự do cơ động trên không trung. Các nhân vật trong kì nhượng quyền này đặc biệt dựa trên các nhân vật ace lẫy lừng hoạt động trên không có thật ngoài đời từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Loạt phim dựa vào minh họa nhân vật các cô gái dùng mecha từ illustrator Shimada và anh được đánh giá cao cho sự sáng tạo độc đáo cũng như tạo hình nhân vật trong kỳ nhượng quyền lần này. Sự kiện nhượng quyền thương mại đa phương tiện truyền thông đã bắt tay đầu tiên với một bộ manga trong năm 2005 và một bộ tiểu thuyết vào năm 2006, cả hai đều tập trung vào các nhân vật khác nhau từ anime cuối cùng Strike Witches. Anime phát sóng đầu tiên vào năm 2008 và nó tiếp tục cho ra những season mới, các OVA. Sự kiện nhượng quyền cũng tạo ra anime Brave Witches vào tháng 10 qua cũng như rất nhiều ngoại truyện, game và tiểu thuyết. 

What do you think?

Made in Abyss sẽ có cái kết “trọn vẹn” với tập cuối dài một tiếng

Love Live! Sunshine!! Season 2 thông báo ngày chính thức ra ra mắt!