in ,

Made in Abyss sẽ có cái kết “trọn vẹn” với tập cuối dài một tiếng

Made in Abyss – Một trong số những bộ anime mới gây bất ngờ nhất trong Anime mùa hè năm 2023 sẽ có cái kết trọn vẹn với tập cuối dài một tiếng.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Made in Abyss – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Akihito Tsukushi đã thông báo rằng, tập 13 – cũng là tập cuối của bộ phim được phát sóng vào ngày 24 tháng 9 năm nay sẽ có độ dài một tiếng. (Thời gian được tính gồm thời gian phát sóng phim và Talk show với sự tham gia của dàn diễn viên và đội ngũ nhân sự của phim).

Made in Abyss tập cuối sẽ có độ dài 1 tiếng

 

Tóm tắt nội dung phim:

Trong câu chuyện, một nơi được gọi là “Vực thẳm” – nơi duy nhất trên thế giới chưa từng được khám phá – nơi tồn tại những sinh vật kỳ lạ và những loài sinh vật cực kỳ quý hiếm mà nhân loại không thể tạo ra được. Ngoài ra thung lũng này cũng tồn tại những bí mật khiến con người “tò mò”, và con người đã bắt đầu đi xuống để khám phá. Những kẻ mạo hiểm đi khám phá được gọi là “Cave Raiders. Cô bé mồ côi sống ở thị trấn Ōsu trên rìa “Vực thẳm” có ước mơ là trở thành một “Cave Raiders” như mẹ của mình để khám phá những bí mật ở “Vực thẳm”. Và rồi một ngày khi đang khám phá các hang động, Rico đã gặp một cậu bé Robot và cuộc phiêu lưu bắt đầu.

What do you think?

[Nóng] Anime Re: Zero chính thức được phát sóng tại Việt Nam đúng vào dịp lễ 2/9 ngày hôm nay

Trở lại hoành tráng trong năm 2023 với Dự án Kỉ niệm 10 năm của Strike Witches