in ,

Trinity Seven Movie hé lộ thông tin về ca khúc chủ đề mở đầu của phim

Sau một tháng nhà sản xuất hé lộ thông tin về bộ phim Trinity Seven Movie, hôm nay nhà sản xuất đã chính thức hé lộ thêm thông tin về ca khúc chủ đề của phim và ca sĩ trình bày ca khúc này.

Vào ngày, 08/10/2016, trang web chính thức của Trinity Seven Movie đã hé lộ teaser, visual và ngày ra mắt của bộ phim. Hôm nay, nhà sản xuất cũng đã tiếp tục hé lộ thêm thông tin về nghệ sĩ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu của phim.

Cụ thể, ZAQ – người đã trình bày ca khúc mở đầu của Anime TV sẽ quay trở lại làm việc và sẽ đảm nhận ca khúc chủ đề cho Trinity Seven Movie có tựa đề là “Last Proof”. ZAQ từng thể hiện trong các bộ anime nổi tiếng như Rail Wars!, Koukaku no Pandora, Non Non Biyori, Haifuri, Highschool DxD và Flip Flappers!. Dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2023.

Nội dung phim: Arata Kasuga chuyển đến học viện hoàng gia Biblia để tìm hiểu bí ẩn của sự hủy diệt đang tàn phá thế giới và quan trọng hơn, đã cướp đi cô em họ Hijiri từ cậu. Đó là một con đường gian nan trước mắt Arata, nhưng không có gì là không thể khi bên cậu còn có 7 cô gái xinh đẹp mà mỗi người đều là bậc thầy về những phép thuật của riêng mình.

What do you think?

Himouto! Umaru-chan sẽ được chuyển thể thành Live Action ?

Game lịch sử/lãng mạn Ikemen Sengoku sẽ được chuyển thể thành Anime