in

Game lịch sử/lãng mạn Ikemen Sengoku sẽ được chuyển thể thành Anime

Ikemen Sengoku một tựa game về lịch sử có pha chút yếu tố lãng mạn chính thức được chuyển thể thành Anime và sẽ được phát sóng vào năm 2023.

Vào hôm thứ 7 vừa qua, tại sự kiện Animate Girls Festival 2016, công ty phát triển Game Mobile CYBIRD đã thông báo rằng Game Ikemen Sengoku sẽ được chuyển thể thành Anime. Thông báo cũng nêu rõ rằng, tất cả 11 nhân vật chính trong Game sẽ đề được xuất hiện trong Anime. Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào năm 2023. Tuy nhiên, CYBIRD vẫn chưa thông báo cụ thể thông tin về bộ anime này. Hiện chúng ta vẫn chưa biết Ikemen Sengoku sẽ được chuyển thể thành Anime TV hay loại nào khác.

Ngoài ra, trong sự kiện này CYBIRD cũng đã tiết lộ rằng, ngoài việc được chuyển thể thành Anime, Ikemen Sengoku sẽ được nhượng quyền thương mại và sẽ được chuyển thể thành Manga. Bộ Manga dự kiến sẽ được đăng trên Nguyệt san Princess do NXB Akita Shoten phát hành. Bộ truyện này sẽ được vẽ bởi Mika Kajiyama (Neo Angelique, Ayahatori Shōkanjō, Ore to Atashi no Kareshi-sama). Chương đầu của bộ truyện sẽ được phát hành trên Số tháng 2 năm 2023 của Nguyệt san vào ngày 6/1/2017.

https://www.youtube.com/watch?v=n21dhGuf-zE

Nội dung chính của Game:

Nhân vật chính trong Game được đưa về khoảng thời gian lịch sử trong quá khứ – Vào thời Chiến Quốc (của Nhật Bản). Cô gái – nhân vật chính sẽ gặp gỡ một số nhân vật đặc biệt như Oda Nobunaga (lồng tiếng bởi Tomokazu Sugita), Date Masamune (Kazuki Katou), and Sanada Yukimura (Yoshimasa Hosoya).

What do you think?

Trinity Seven Movie hé lộ thông tin về ca khúc chủ đề mở đầu của phim

0

[ Album Art ] Soái ca