in

Trailer của Live-Action Death Note (2016)

Sau khi đã công bố những diễn viên cùng các vai diễn, thì cuối cùng thì Trailer của Live-Action Death Note (2016) đã được đăng tải:

Trong video đã có phần đề cập đến L, và bộ phim phần trước, và cuộc chiến giữa 6 cuốn Death Note tồn tại trên thế giới loài người. Cũng như giới thiệu các nhân vật chính, điều tra viên Death Note “Ace Detective”, Tsukuru Mishima – đóng bởi Masahiro Higashide, và người nói dõi của L, Ryuzaki – đóng bởi Sosuke Ikematsu. Người còn lại trong 3 nhân vật chính là Yuuki Shien – đóng bởi Masaki Suda, một người đi theo tín ngưỡng của Kira (Light).

Bộ phim dựa trên bộ manga nổi tiếng Death Note của 2 tác giả Tsugumi Ohba và Takeshi Obata. Kể về câu chuyện 10 năm sau của Live-Action phần trước, với Tatsuya Fujiwara trong vai Kira (Light Yagami), và Kenichi Matsuyama vai L. Điều này có nghĩa rằng bộ phim sẽ kể một kịch bản mà không hề xuất hiện trong manga, anime, kịch và Live-Action Series, cùng với dàn nhân vật mới. Xuất hiện một quy luật khác của Death Note mà manga chưa hề đề cập đến đó là “Không thể tồn tại quá 6 cuốn Death Note trên thế giới con người”.

Đạo diễn cho bộ phim cũng là đạo diễn của Gantz live-action, Shisuke Sato. Dự kiến Movie sẽ chiếu vào ngày 29/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

mùa thứ 2 được mang tên Okusama ga Seito Kaichō! Hình ảnh nhân vật mới được tiết lộ ?!!

“Sốc” với các lót chuột phiên bản One Piece