in ,

TOP 5 bộ Anime nổi tiếng tưởng “khó” ra phần tiếp theo nhưng cuối cùng rồi cũng có

Có những bộ anime được người hâm mộ cực kỳ yêu thích, nhưng qua bao thời gian nhà sản xuất vẫn “nói không” với việc cho ra phần tiếp theo. Năm ngoái, Charapedia đã tổ chức bình chọn ra Top 20 bộ anime được khán giả mong chờ phần tiếp theo nhất. Vậy trong số những bộ anime đó và thậm chí không cần nằm trong bảng xếp hạng đó sẽ có phần tiếp theo? Hôm nay #MGNW sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 5 bộ Anime nổi tiếng tưởng “khó” ra phần tiếp theo nhưng cuối cùng rồi cũng có. Chúng ta cùng đón chờ phần tiếp theo của bộ Anime này nhé.

1. One-Punch Man season 2

One-Punch Man là bộ phim gây bão trong Anime mùa thu 2015. Sau khi kết thúc, khán giả mường tượng đến ngày bộ phim sẽ có phần hai không xa, tuy nhiên thực tế “nhà thầu” của bộ phim lại là “gã điên” Madhouse, do vậy đến những người lạc quan nhất cũng phải thở dài than “khó”. Tuy nhiên, đến tháng 12 năm 2023 (sau gần 1 năm), việc sản xuất phần hai của phim đã được xác nhận. Và đến những ngày vừa qua, thông tin chính thức về One-Punch Man season 2 đã được hé lộ. Tuy nhiên khiến khán giả cực kỳ bất ngờ khi Madhouse đã đá quả bóng về cho J.C. Staff sản xuất. Mặc dù, nhiều người hâm mộ vẫn thích Madhouse hơn nhưng hi vọng mùa thứ hai của phim sẽ không làm khán giả thất vọng.

Tin liên quan

  1. Madhouse “vẫn nói không” và hàng loạt sự thay đổi cực lớn của One-Punch Man season 2
  2. Âm thầm mà dữ dội – Nhà sản xuất đã bắt đầu rục rịch sản xuất One Punch Man Season 2

2. Overlord season 2

Overlord là bộ anime được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên, đây cũng là một trong những bộ phim được yêu thích nhất anime mùa thu năm 2015. Sau gần hai năm, vào tháng 3 năm nay (2017) thông tin về việc Overlord sẽ có season 2 chính thức được xác nhận. Hãy nhớ rằng Overlord mùa đầu tiên cũng do Madhouuse thầu, vậy liệu mùa thứ hai này sẽ do Madhouse làm tiếp hay họ sẽ nhượng lại cho một Studio khác sản xuất? Chúng ta cùng chờ đợi thêm tông tin nhé.

Tin liên quan:

  1. Chính thức – Overlord sẽ có Season 2!!!!

3. High School DxD season 4

High School DxD là những bộ anime Ecchi cực kỳ ăn khách, sau ba mùa được phát sóng dĩ nhiên nhưng người hâm mộ rất mong đợi được tiếp tục xem mùa thứ tư của bộ phim. High School DxD season 3 (High School DxD BorN) được phát sóng vào anime mùa xuân 2015, sau đó hơn 1 năm, vào tháng 10 năm 2023 nhà sản xuất đã xác nhận thông tin High School DxD sẽ có season 4. Hiện chúng ta mới biết bộ phim sẽ có phần tiếp theo, còn khi nào nó được ra mắt thì vẫn là một dấu hỏi lớn.

Tin liên quan

  1. Anime High School DxD sẽ có Season 4
  2. Những lí do khiến anime “Highschool DxD” nên tiếp tục có season 4

4. A Certain Magical Index season 3

Đã rất lâu rồi, khoảng hơn 6 năm, người hâm mộ cuối cùng cũng chờ được đến ngày A Certain Magical Index có phần tiếp theo. Và điều mà rất nhiều khán giả mong đợi đã đến khi vừa mới đây thôi việc A Certain Magical Index sẽ có mùa thứ ba đã được xác nhận.

—– Cập nhật —– : Thôn tin chưa xác nhận 100% vì thông báo đã bị xóa!

Tin tức liên quan: 

  1. [Nóng] Sau gần 7 năm bộ anime A Certain Magical Index sẽ có Season 3!

5. Attack On Titan season 3

Năm 2013, cái tên Attack On Titan đã làm khuynh đảo tất cả các cộng đồng người hâm mộ Anime. Sau khi kết thúc, có lẽ đây là một trong những bộ anime được khán giả mong đợi có phần tiếp theo nhất. Và rồi, sau 4 năm vào anime mùa xuân năm 2023, Attack On Titan season 2 cuối cùng cũng đến với khán giả. Vậy mùa thứ ba của phim sẽ là khi nào, liệu sẽ thêm vài năm chờ đợi nữa? Không, câu trả lời là Attack On Titan season 3 sẽ được ra mắt vào năm 2023. Chúng ta cùng chờ đợi bộ phim này nhé.

Tin tức liên quan:

  1. Attack on Titan Season 3 sẽ được phát sóng vào năm 2023

What do you think?

Bộ phim hài về cô gái đã “dốt” còn mê “Game” Chio-chan no Tsuugakuro sẽ được phát sóng vào mùa xuân 2023

Touken Ranbu: Hanamaru Season 2 sẽ có đạo diễn và biên kịch mới