in

Touken Ranbu: Hanamaru ra mắt tất tần tật về PV cần thiết cho sự kiện ra mắt sắp tới.

Trang web chính thức của Touken Ranbu: Hanamaru, 1 trong 2 TV anime chuyển thể của trò chơi trực tuyến Touken Ranbu của DMM đã bắt đầu trình chiều teaser quảng cáo thứ 2 vào thứ Năm. Video đã giới thiệu nhân viên chính và dàn diễn viên chính của bộ phim.


Website cũng cho ra mắt Key Visual mới (hình ảnh quảng bá cho phim) và với sự xuất hiện thêm 3 nhân vật mới. Bao gồm:(đọc từ trái sang phải)


Tarusuke Shingaki vào vai Heshikiri Hasebe
Daiki Yamashita vào vai Imanotsurugi
Reona Irie vào vai Maeda Tōshirō
The previously revealed cast members include (from left to right):
Trước đó đã ra mắt 2 nhân vật bao gồm :


Mitsuhiro Ichiki vào vai Yamatonokami Yasusada và Toshiki Masuda as Kashū Kiyomitsu
Các nhân vật miêu tả anime như sau:

Đó là năm 2205. “Những người thay đổi lịch sử” đã bắt đầu tấn công vào quá khứ với mục đích thay đổi lịch sử. Các Saniwa, người mang trọng trách việc bảo vệ lịch sử, có thể khiến cho đồ vật có sự sống. Trong đó, mạnh nhất là các Touken Danshi. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống vui vẻ của họ.

Anime sẽ phát sóng vào tháng 10, và được phát sóng trên Tokyo MX, Kansai TV, BS11 và cũng được phát trên các kênh trực tuyến BMM.com và dAnime Store.
Takashi Naoya (Luck & Logic cùng đạo diễn, đạo diễn anime Selector Infected Wixoss ) được bổ nhiệm tại Doga Kobo. Junichiro Taniguchi (Natsuyuki Rendezvous, Prison School) chịu trách nhiệm về mảng tạo hình, thiết kết nhân vật. Và Pierre Sugiura (Barakamon) sẽ phụ trách viết và quản lí về phần kịch bản. Kenji Kawai (Ghost in the Shell, Eden of the East, Ranma ½) phụ trách về phần sáng tác âm nhạc.


UFOTABLE tham gia sản xuất anime chuyển thể từ 1 game trải nghiệm có tên là TOKEN Ranbu, dự kiến sẽ ra vào năm 2023.
Game lấy cảm hứng từ một vở nhạc kịch được ra mắt vào ngày 27 tháng 5 tại Tokyo bởi Nelke Planing, và vào ngày 23 tháng Sáu tại Kyoto sau khi tổ chức một buổi chạy thử tại Nhà hát AiiA 2.5 tại Tokyo vào tháng Mười và tháng Mười Một năm ngoái. Vở nhạc kịch thứ hai mang tên Touken Ranbu – Bakumatsu Tenrouden sẽ được ra mắt từ ngày 24/9 đến 10/10 tại Nhà hát AiiA 2.5 tại Tokyo, sau đó tại Canal City Gekijou ở Fukuoka vào ngày 15 và 16, rồi ở Sankei Hall Breeze tại Osaka từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 30, trước khi trở về địa điểm tổ chức ở Tokyo của nó cho lượt diễn cuối cùng từ ngày 17/11 đến ngày 27/11


Seyuu đảm nhiệm bên phần âm nhạc bao gồm các nhân vật:
Naoya Goumoto – Kondō Isami
Tomoyuki Takagi – Hijikata Toshizō
Rakuto Tochihara – Okita Sōji
Cả ba nhân vật mới này mang những cái tên được lấy từ các tướng sĩ thời Mạc Phủ Shinsengumi trong những ngày cuối của Mạc Phủ Tokugawa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Mahou Shoujo Ikusei Keikaku hé lộ Opening chuẩn bị phát sóng vào đầu tháng 10

Bỏng mắt với cosplay “Yami-chan” ( To Love-ru )