in ,

Top 5 Anime Bromances hay nhất

Bromances là khi tình bạn giữa hai nhân vật phát triển thành một tình yêu, vượt xa tình yêu của các cặp đôi thông thường. Bromance là tình cảm được khắc họa đẹp đẽ, đáng trân trọng và thuật ngữ này được biết đến rộng rãi qua cả nam và nữ. Chúng ta có thể bắt gặp bromance ở những sản phẩm phim ảnh, truyện tranh. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bộ anime bromances hay nhất nhé!

5. Kaneki and Hide from Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul đã thành công vang dội khi mới phát sóng và bộ phim này xây dựng thế giới ma cà rồng theo cách tự nhiên. Hide cho Kaneki thấy tình yêu mà anh dành cho người bạn thân nhất của mình. Những khoảnh khắc cuối cùng giữa hai nhân vật này đến với nhau vào cuối phần hai, một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của toàn bộ loạt phim Tokyo Ghoul, thật đáng để chờ đợi khi thấy một vòng tròn đầy đủ.

4. Hinata và Kageyama từ Haikyuu !!

Chơi bóng chuyền với nhau ở trường trung học như đối thủ chỉ để cuối cùng trở thành cặp đôi trung học năng động nhất trong môn thể thao này, chứng tỏ mối quan hệ bền chặt mà cả hai hình thành sau khi tập luyện và thi đấu cùng nhau. Mối quan hệ phát triển giữa hai người là vô song trong anime thể thao với việc Hinata tin tưởng đồng đội mới của mình để ném bóng một cách mù quáng. Động thái này được thực hiện trong suốt bộ truyện, dẫn đến một số thiết lập tuyệt vời từ Kageyama cho Hinata chống lại các đội mạnh hơn.

3. Meliodas and Ban from Nanatsu no Taizai (The Seven Deadly Sins)

Giống như bất kỳ tình bạn tốt đẹp nào Ban và Meliodas đã xây dựng mối quan hệ của họ trên sự tôn trọng lẫn nhau về khả năng chiến đấu của nhau, không ngừng cố gắng để hỗ trợ nhau. Ngay cả khi Ban được trao cơ hội để mang lại tình yêu của đời mình bằng cách giết Meliodas, Ban không thể vượt qua nó ngay cả khi Meliodas cho điều đó. Với sự thừa nhận chung về cái chết của họ, hai nhân vật thường tỏ ra độc hại với nhau, nhưng gần như là những sinh vật không thể lành được, nó mang lại cho Ban và Meliodas tính nhân đạo trong tương tác của họ.

2. Takeo and Sunakawa from Ore Monogatari!! (My Love Story!!)

Khi hai người bạn thời thơ ấu đủ thân thiết để biết mọi thứ về nhau, đó là điểm hoàn hảo để nảy nở tình cảm. Takeo và Sunakawa là hai người đối lập nhau, chuyên gia judo giống gấu và người kia là một cậu bé xinh đẹp điềm đạm, không có gì lạ khi họ phát huy những điều tốt nhất của nhau. Takeo là nhân vật duy nhất thể hiện cảm xúc với người bạn thân nhất của mình và Sunakawa ở đó để giúp Takeo điều hướng những phức tạp của mối tình trung học. Sunakawa thậm chí còn thừa nhận rằng anh sẽ từ chối các cô gái chỉ vì xúc phạm Takeo, không để sự nổi tiếng của bản thân cản trở tình bạn của họ. Hai người bổ sung cho nhau rất tốt đến mức nó có một chút chú ý khỏi cặp đôi lãng mạn chính của truyện.

1. Reki and Langa from SK∞ (SK8 the Infinity)

Trượt ván là một môn thể thao đầy mạo hiểm, nhưng linh hồn của bộ môn này lại nằm ở tình cảm vô bờ bến giữa hai người bạn thân đã đánh cắp trái tim của dân mạng. Reki và Langa bắt đầu mối quan hệ của họ với tư cách là bạn cùng lớp nhưng nhanh chóng phát triển mối quan hệ cá nhân nhờ trượt ván. Mặc dù có mâu thuẫn về sự khác biệt, họ nhanh chóng làm lành và trở lại hình thành trong tình yêu trượt ván của cả hai. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ được thể hiện trong những cuộc xung đột khi cả hai chán nản không nói với nhau câu nào đến nỗi mẹ của Langa nghĩ rằng anh ấy đang gặp “rắc rối về con gái” và đang nói về một cô gái mà anh ấy thích. Chỉ số tốt nhất trong suốt màn thể hiện tình cảm của họ là sự sẵn lòng và niềm vui của Reki khi làm một chiếc ván trượt tùy chỉnh cho Langa. Giới thiệu một ai đó về một môn thể thao là một cách nhanh chóng để chuyển từ người quen thành bạn thân vì tình yêu chung mà hai người dành cho môn thể thao này nở thành tình yêu tuyệt vời nhất được gói gọn bởi Langa nhảy vào vòng tay của Reki sau khi chiến thắng một cuộc đua xuống dốc chết người.

What do you think?

Top 10 Anime có Sadodere dễ thương nhất

Những khoảnh khắc anime đáng nhớ nhất mùa thu năm 2021