in ,

Những khoảnh khắc anime đáng nhớ nhất mùa thu năm 2023

Mùa thu năm 2023 đã chứng tỏ là một mùa anime rất vững chắc, với hàng chục anime tuyệt vời để xem ở tất cả các thể loại và sở thích. Đương nhiên, điều này có nghĩa là chúng ta đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời để nói về nó, cho dù chúng đã làm rung chuyển cộng đồng anime hay chỉ là những điều thú vị nhỏ nhặt mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, những cảnh này đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta. Dưới đây là 5 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Anime mùa thu 2023.

5. Draluc and Ronaldo’s Vampire Vegetable Fight from Kyuuketsuki Sugu Shinu (The Vampire Dies in No Time)

The Vampire Dies in No Time là một trong những bộ phim hài “cặp đôi kỳ quặc”. Các nhân vật trong anime rất đáng yêu và những tình huống mà họ gặp phải rất vô lý khiến chúng ta không thể không yêu từng giây những trò hề của họ. Điều này xuất hiện trong tập 4, khi Ronaldo và Draluc buộc phải chống lại đám rau ma cà rồng đã chiếm lấy căn bếp trong căn hộ của họ. Toàn bộ cuộc chiến diễn ra điên cuồng và lố bịch, nhưng phần yêu thích của chúng tôi là khi Draluc tỉ mỉ chuẩn bị một bữa ăn từ rau và phục vụ bạn bè của mình. Đó là một khoảnh khắc nhỏ ngớ ngẩn, nhưng chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đã từng thấy bất cứ điều gì giống như nó.

4. Vivi’s Introduction from Muteking the Dancing Hero

Trong tập 2, nữ hoàng kéo Vivi được giới thiệu không có gì đặc biệt, cô ấy chỉ xuất hiện trong trò chơi điện tử cũ nát và tự cho mình là mẹ trên thực tế của những đứa trẻ sống ở đó nhưng nó đại diện cho một điều gì đó hơn thế nữa quan trọng. Đây là một nữ hoàng kéo, có thể là một người phụ nữ chuyển giới, không chỉ là một nhân vật anh hùng, mà còn là một người được miêu tả là xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ. Cô ấy không bị tôn sùng hay bị biến thành trò đùa, cô ấy chỉ là Vivi, một người lớn có phần đáng sợ nhưng yêu thương, người đã giúp đỡ Muteki trong suốt cuộc sống hàng ngày của cậu ấy.

3. Kage’s Backstory from Ousama Ranking (Ranking of Kings)

Ở tập thứ hai của Ranking of King, khi chứng kiến ​​Kage trẻ tuổi vô tội bị lợi dụng bởi những người mà anh ấy tin tưởng một cách ngây thơ và rồi chứng kiến ​​Bojji trải qua những điều gần như tương tự vài năm sau đó, khiến chúng tôi chỉ muốn ôm cả hai người họ và dành cho họ tình yêu vô điều kiện mà họ xứng đáng có được. Bojji và Kage hiểu nhau theo cách mà không ai khác trong cuộc đời họ thực sự có thể làm được, vì vậy họ thề sẽ bảo vệ nhau dù có chuyện gì xảy ra. Đó là một lưu ý mạnh mẽ để bắt đầu cuộc hành trình của họ, khiến khán giả ngay lập tức đầu tư vào cuộc sống của hai nhân vật chính và tạo cơ hội để họ thành công.

2. Komi and Tadano’s Chalkboard Conversation from Komi-san wa, Comyushou desu. (Komi Can’t Communicate)

Trong tập 1, Tadano lần đầu tiên giao tiếp được với Komi, đây thời điểm xác định của một bộ anime đã được mong đợi trong nhiều năm. Komi bắt đầu rụt rè và lúng túng, nhưng khi nhận ra rằng cô ấy thực sự có thể mở lòng với người mới này theo cách riêng của mình, âm nhạc bắt đầu và nhịp độ nhanh hơn cho đến khi bảng đầy chữ và hình vẽ từ không chỉ bản thân cô ấy mà còn Tadano cũng vậy. Đó là cảm giác được xem như con người của bạn, được tiếp cận ở cấp độ của riêng bạn và không phải xin lỗi vì đã khác biệt khiến khoảnh khắc này thật ấm áp.

1. Yatora’s First Painting from Blue Period

Đây là một khoảnh khắc khám phá thú vị khác mà chúng ta yêu thích từ mùa phim hoạt hình mùa thu năm 2023. Trong tập đầu tiên của Blue Period, Yatora ngốc nghếch bơ phờ cuối cùng cũng tìm ra niềm đam mê trong cuộc sống của mình, khi nhận thấy rằng Shibuya vào buổi sáng sớm ngập tràn rất nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh. Anh ấy cảm thấy thôi thúc muốn nắm bắt bầu không khí đó trong một bức tranh màu nước. Đó rõ ràng là công việc của một người mới bắt đầu, nhưng mong muốn cháy bỏng của anh ấy là khắc họa màu xanh mà anh ấy nhìn thấy đã thúc đẩy anh ấy học nghệ thuật ngay từ lúc đó. Khán giả trải nghiệm với Yatora ngọn lửa bùng cháy trong anh ta, nó khiến chúng tôi muốn tự mình làm một số tác phẩm nghệ thuật.

What do you think?

Top 5 Anime Bromances hay nhất

Top 20 Manga ma quái đáng đọc nhất