in

Top 5 anh chàng “Cuồng” đồ ngọt nhất trong Manga

Tháng trước trang tin Therapy đã làm một cuộc khảo sát về nhân vật nam cuồng đồ ngọt khiến các fan té ghế trong manga. Và sau khi kết quả được đưa ra thì họ cho biết những người nằm trong top 5 này sở hữu một chiếc dạ dày không đáy, có thể ăn bao nhiêu bánh ngọt cũng không ngán.Thật sự như vậy không ?

Hãy cùng manganetworks tìm hiểu về top 5 anh chàng kì dị này nhé

5. Xerxes Break (Pandora Hearts)

4.Mitsukuni Haninozuka (Ouran High School Host Club)

3. Tony Tony Chopper (One Piece)

2. Gintoki (Gintama)

1.L (Death Note)

Và kết quả này đã làm vừa lòng phần lớn người hâm mộ vì các nhân vật nam đều nằm trong top truyện tranh bán chạy nhất ở Nhật như One Piece, Gitama và death note Điểm chung của những ứng cử viên trên là đều sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, tính cách khá bí ẩn và nghiện bánh kẹo.

Họ có thể xử lý số lượng bánh kẹo khổng lồ mà không biết chán, thậm chí áp đảo mọi cô gái. Trong đó thám tử L vẫn là một dị nhân được yêu thích nhất, chiếm nhiều phiếu bình chọn của độc giả. Dù xuất thân trong trại trẻ mồ côi, L lại có trí tuệ siêu phàm và xử lý các vụ án hóc búa nhất.

 

Anh chính là người duy nhất lùng ra được đấu tích của Light Yagami, kẻ sở hữu cuốn sổ Death Note ở nước Nhật. Nhờ những thông tin quý giá của L, giới điều tra bắt đầu khám phá ra chân dung thật sự của kẻ giết người hàng loạt. Vì thế nhà sản xuất đã làm thêm một movie mới ăn theo manga death note vào mùa thu năm nay để phục vụ fan.

Pi sama

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Chap cuối cùng của manga Assassination Classroom ! Bí mật sẽ được hé lộ

Manga Hunter x Hunter đã quay trở lại!!??