in

TOP 10 vũ khí bá đạo nhất trong anime Sword Art Online

Sword Art Online lấy bối cảnh thực tế ảo MMORPG, nơi hàng ngàn game thủ đã bị nhốt khỏi thế giới thực. Để thoát khỏi trò chơi và trở lại, họ phải đánh bại trùm cuối. Không giống như những game thông thường, người chơi bị giết trong vũ trụ ảo cũng sẽ chết trong thế giới thực. Không còn sự lựa chọn nào khác, họ lao vào thế giới của những lưỡi kiếm bóng loáng, những ngọn giáo chết chóc và những con dao sắc nhọn. Bài viết lần này #mgnw xin gửi đến các bạn top 10 vũ khí bá đạo nhất được sử dụng bởi các nhân vật trong Sword Art Online!

1/ Elucidator

Elucidator là một thanh kiếm mạnh, đóng vai trò là vũ khí chính của Kirito trong Sword Art Online. Thanh kiếm hoàn toàn màu đen, có một đường viền bạc dọc theo cạnh. Thanh kiếm được thợ rèn Lisbeth chế tạo và nâng cấp lên +40 cho Kirito. Được rèn ra từ hắc diện thạch chất lượng cao, nó có độ sắc và cân bằng mà ít vũ khí nào có thể sánh được.

2/ Dark Repulser

Dark Repulser là một thanh kiếm mảnh và cơ động của Kirito. Lưỡi kiếm có màu xanh ngọc bích độc đáo với ánh sáng thần bí. Khi được sử dụng trong bóng tối, hiện tượng tự nhiên này khiến kẻ thù hơi khiếp sợ tí. Thanh kiếm được chế tạo bởi một thợ rèn tên Lisbeth, với chất liệu từ Crystallite Ingot, là vật liệu rất cao cấp, được lấy từ X’rphan, tổ của White Wyrm trên tầng 55 trên Núi Tây. Rồng trắng sống ở đó ăn tinh thể và tiêu hóa chúng tạo ra một loại khoáng chất quý hiếm hình thành bên trong dạ dày của nó, tạo nên thứ vật liệu quý hiếm này.

3/ Lambent Light

Lambent Light là một thanh kiếm thuộc sở hữu của nhân vật nữ chính Asuna. Lambent Light là một thanh kiếm thanh mảnh và có sức mạnh đặc biệt giúp Asuna có được biệt danh ‘The Flash’. Được sử dụng trong nhiều trận chiến, Asuna đã làm chủ hoàn toàn thanh kiếm đến mức thành thạo và kỹ năng tối đa.

4/ Wind Fleuret

Wind Fleuret thuộc về Asuna sau khi đánh bại Boss Tầng 1. Wind Fleuret giúp làm tăng độ chính xác nhưng nó không có nhiều dam và dễ bị phá hủy. Khi chiến đấu, nó tạo ra ánh sáng rực rỡ và biến mất sau khi ra chiêu. Nhờ tính linh hoạt của Wind Fleuret, Asuna đã hạ gục được nhiều quái thú và tăng cấp với tốc độ đáng kinh ngạc.

5/ Liberator

Liberator là một vũ khí kết hợp bao gồm một thanh trường kiếm và một chiếc khiên tháp được chế tác bằng bạc, được trang trí bằng những cây thánh giá màu đỏ. Khi không sử dụng, thanh kiếm được cất giữ trong tấm khiên hình chữ thập có chức năng như một bao kiếm. Đó là vũ khí thuộc về Heathcliff – người chơi được mệnh danh là mạnh nhất trong SAO với biệt danh là Thánh Kiếm – thủ lĩnh của guild hùng mạnh nhất ở Aincrad (Huyết Thệ Kị Sĩ Đoàn). Heathcliff nổi bật về khả năng phòng ngự được coi là vô địch – từng một mình đứng giữ tiền tuyến và đối mặt với boss tầng 50 trong khi chờ cứu viện. Khiên Liberator, đủ mạnh để chịu được những cú đánh siêu mạnh từ quái vật lớn hơn nhiều lần so với Heathcliff. Nó không chỉ được sử dụng để làm chệch hướng các cuộc tấn công đến, mà còn để đánh các mục tiêu bằng cách tận dụng đầu nhọn của nó.

6/ Anneal Blade

Anneal Blade là thanh kiếm phần thưởng của Kirito sau khi hoàn thành thành công nhiệm vụ ‘Secret Medicine of the Forest’. Sau khi nâng cấp nó, Kirito liên tục nhận được yêu cầu bán nó, nhưng anh từ chối và sử dụng nó trong cuộc chiến với Boss tầng đầu.

7/ Tyrant Dragon

Tyrant Dragon là vũ khí chính của Kuradeel, một thành viên của guild hùng mạnh nhất Huyết Thệ Kị Sĩ Đoàn. Mặc dù đắt tiền, thanh kiếm lại thiếu độ bền và do đó có thể dễ dàng bị phá vỡ.

8/ Karakurenai

Karakurenai là một thanh katana thuộc sở hữu của Klein, thủ lĩnh của guild Fuurinkazan. Độ cong khiến cho khả năng xử lý của nó khác biệt với hầu hết các thanh kiếm khác trong Sword of Art Online. Thanh kiếm này này rất phù hợp để chém kẻ thù thành nhiều mảnh.

9/ Guilty Thorn

Guilty Thorn là vũ khí được rèn bởi Grimlock, cựu thành viên của guild Golden Apple Forge. Thanh kiếm màu nâu với lưỡi kiếm có răng cưa này được sử dụng để giả mạo cái chết của người chơi bị mắc kẹt trong game.

10/ Mate Chopper

Mate Chopper là một vũ khí thuộc sở hữu của PoH, người sáng lập guild Laughing Coffin và là một trong những người độc ác nhất trong Sword Art Online. Loại vũ khí này như một con dao bếp lớn do hình dạng hình chữ nhật và lưỡi kiếm màu đỏ đen. Người ta đồn rằng nó có thể xuyên qua lớp giáp kiên cố mà không gặp bất kỳ khó khăn nào và được biết đến với cái tên thanh kiếm quỷ.

Bài viết không mang tính xếp hạng

What do you think?

Cosplayer “Số 1 Nhật Bản” Enako một năm kiếm được gần 6,5 tỷ đồng

Bộ truyện tranh Kyokou Suiri sẽ được chuyển thể thành Anime