in

Bộ truyện tranh Kyokou Suiri sẽ được chuyển thể thành Anime

Vào hôm nay, một trang web mới được ra mắt đã thông báo rằng bộ truyện tranh Kyokou Suiri (In/Spectre) của hai tác giả Kyo Shirodaira and Chasiba Katase sẽ được chuyển thể thành Anime.

Keiji Gotoh (Kiddy GradeEndrideSengoku Collection) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Brain’s Base, trong khi đó Noboru Takagi (Durarara!!Golden KamuyKuroko’s Basketball) phụ trách viết kịch bản. Takatoshi Honda (RIN-NE) sẽ là nhà thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa.

Khi còn bé, Kotoko đã bị các Yokai (yêu quái) bắt cóc. Những yokai này đã biến cô trở thành một người trung gian đầy quyền năng đứng giữa hai thế giới nhân – yêu. Nhưng để có được sức mạnh này cô đã phải trả cái giá đó là một con mắt và một chân. Sau nhiều năm, cô bé năm nào đã trở thành thiếu nữ siêu mạnh mẽ – người có nhiệm vu canh trừng những Yokai nguy hiểm. Tuy nhiên, cô đã nảy sinh tình cảm với một chàng trai trẻ tên Kuro. Kuro cũng là một chàng trai đặc biệt, sau một vụ tai nạn với một Yokai, anh chàng này bất ngờ sở hữu năng lực hồi phục. Hai người bắt đầu đồng hành cùng nhau để xử lý những Yokai nổi loạn nhằm bảo vệ thế cân bằng giữa người và yêu.

Katase cho ra mắt bộ truyện có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết của Shirodaira (SpiralThe Record of a Fallen VampireBlast of Tempest) trên Tạp chí Shōnen R từ tháng 4 năm 2015. Bộ truyện từng đạt giải Best Shōnen Manga trong giải thưởng Kodansha Manga Awards thường niên lần thứ 42 năm 2023.

What do you think?

TOP 10 vũ khí bá đạo nhất trong anime Sword Art Online

Nội dung manga Darling in the Franxx sẽ có những thay đổi lớn so với Anime