in

Top 10 năng lực “bá đạo” trong Anime fan muốn sở hữu nhất

Bạn có nhớ ngày nhỏ chúng ta thường sử dụng những vật liệu có sẵn để “biến hình” thành Gao Ranger, siêu nhân hay những nhân vật kiếm hiệp, ngày nhỏ đa số chúng ta đều mong muốn mình sở hữu sức mạnh để có thể “bảo vệ hòa bình Trái đất”. Bộ Manga và Anime mình xem đầu tiên đó là 7 viên ngọc rồng, một bộ truyện khiến mình cưc kỳ thích thú và từng ước rằng nếu mình cũng có thể biến hình được như vậy thì thật là bá cháy. Trong Anime hành động nhân vật trong phim đều sở hữu những năng lực rất độc đáo và bá đạo, liệu năng lực bá đạo nào trong Anime mà bạn muốn sở hữu nhất? Hôm nay Manganetworks sẽ giới thiệu Top 10 năng lực “báo đạo” trong Anime fan muốn sở hữu nhất.

Vị trí số 10: DEMON WEAPONS – “SOUL EATER”

Nếu đã xem Soul Eater chắc chắn bạn không thể không biết Demon Weapons phải không? Soul Eater diễn ra trong thế giới mà những linh hồn ma quỷ không nơi trú ngụ, từ đó một học viện được thành lập với mục đích đào tạo cá Meister. Meister là những người biến linh hồn của quỷ trở thành Vũ khí. Hãy xem qua anime để hiểu hơn về sức mạnh này nhé.

Vị trí số 9: ULTIMATE TELEKINESIS – “AKIRA”

Một sức mạnh gói gọn trong một câu: “Phá hủy tất cả”. Năng lực này giúp chúng ta có thể bất kỳ những gì chúng ta muốn. Nếu trình độ sử dụng cao hơn, người sử dụng có thể kiểm soát năng lực này và điều khiển nó một cách hiệu quả nhất. Nếu có năng lực này thì bạn có thể thổi bay cả mặt trăng như Koro – sensei đấy.

Vị trí số 8: SHARINGAN – NARUTO

Nhãn thuật bá đạo nhất trong Naruto, đừng nói bạn không thèm khát sở hữu đôi mắt này nhé. Sở hữu đôi mắt này bạn có thể tạo ảo ảnh, triệu hồi thần khổng lồ, và nếu đạt đến mức độ cao siêu hơn bạn có thể tạo ra hắc hỏa thiêu cháy mọi vật – một ngọn lửa không thể bị dập tắt.

Vị trí số 7: VECTORS – ELFEN LIED

Đây là một sức mạnh vô hình, tuy nhiên sức mạnh thì miễn chê. Bạn có thể sử dụng năng lực tâm linh của mình để điều khiển, tạo ra các tinh linh khác nhau. Thật không thể tin được.

Vị trí số 6: ZANPAKUTO – BLEACH

Đây là vũ khí được các Tử thần Shinigam trong Bleach sử dụng để chiến đấu. Thanh Zanpakuto được rèn chính từ phần bên trong của mỗi tử thần, do vậy nó mang sức mạnh ý chí của chủ nhân. Mỗi tử thần đều sở hữu một Zanpakuto khác nhau với nhiều loại như: kiếm, đao, lưỡi hái,… Và nhắc đến Zanpakuto là các bạn nghĩ ngay đến “Bankai”, hãy xem phim để biết được những thứ mình nói trên là gì nhé.

Vị trí số 5: DEVIL FRUITS (TRÁI ÁC QUỶ) – ONE PIECE

Trái ác quỷ là một điểm nhấn trong One Piece, đa số các nhân vật tai to mặt lớn trong One Piece đều sở hữu một trái ác quỷ bá đạo chẳng hạn như Râu Trắng sở hữu sức mạnh trấn động của trái Gura Gura no Mi, nếu bạn xem trận Marine Ford bạn sẽ thấy được sức hủy diệt của nó là như thế nào. Trái ác quỷ trong One Piece được chia là 3 loại: Paramecia (siêu năng lực); Zoan (hệ động vật) và Logia (hệ tự nhiên). Nhược điểm chung của những người sử dụng DF đó là họ không thể bơi và nếu rơi xuống biển họ sẽ “chìm”. Nếu được chọn trái ác quỷ bạn chọn trái có năng lực gì?

Vị trí số 4: GEASS – CODE GEASS

So với Sharingan có lẽ Geass còn bá đạo hơn rất nhiều. Geass hay còn được biết đến với cái tên Sức mạnh Bá vương, khi sở hữu Geass, chỉ cần vào mắt đối phương bạn có thể điều khiển hoàn toàn đối phương. Đây là sức mạnh mà “Chúa ban tặng”, một sức mạnh kinh khủng. Nếu có thật bạn có muốn sở hữu nó không?

Vị trí số 3: SUPER SAIYA – DRAGON BALL

Đây là năng lực biến hình của người Saiya trong Dragon Ball. Mỗi khi biến hình sức mạnh của họ sẽ được tăng lên gấp bội. Đỉnh cao của Super Saiya chính là Super Saiya God. Đây là một khả năng đặc biệt, nếu sở hữu ngoài đời thật trông sẽ ngầu lắm đây.

Vị trí số 2: DEATH NOTE

Thứ mà rất nhiều người ước ao sở hữu đang hiện hữu ở đây rồi. Chỉ cần thấy mặt và biết tên kẻ bạn muốn cho về với “đất” thì kẻ đó chắc chắn sẽ về với “đất” nếu bạn viết tên kẻ đó vào Death Note. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để lên kế hoạch cho cái chết của mục tiêu. Nếu sở hữu cuốn sách này mà không bị L, N ngăn chặn có thể bạn sẽ trở thành “Thánh” đấy.

Vị trí số 1: ALCHEMY – FULLMETAL ALCHEMIST

Alchemy một sức mạnh giả kim, nơi biến tất cả những thứ hư vô trở thành hiện thực. Khả năng tưởng tượng của bạn tới đâu sức mạnh của bạn cũng sẽ vươn tầm tới đó. Hãy xem anime để thấy hết được năng lực này nhé.

Cheri Cheri

Nhớ theo dõi manganetworks trên @facebook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

FUNimation thông báo về các series anime 2016 và sắp tới

Video: “Boruto Naruto the movie” ra mắt hai trailer 15s