in

Top 10 manga bán chạy nhất nửa đầu năm 2023 !

10.MY HERO ACADEMIA (Số bản in: 2,135,591)

Các fan manga đã góp phần làm anime của My hero academia thêm phổ biến. Anime được chuyển thể một cách xuất sắc, chỉ thêm nội dung mà không làm gốc đi cốt truyện của manga. Có thể thấy rằng cả anime và manga của bộ này là một sự kết hợp quá ư là hoàn hảo.

9.Tokyo Ghoul:RE (Số bản in: 2,179,345)

Các fan của Tokyo Ghoul đâu? Chúng ta có ở khắp mọi noi trên thế giới. Liệu không có manga, chúng ta có thể xem bộ anime hành động chất lừ như thế này được không. Hãy đọc manga và tiếp tục trở thành một fan trung thành của bộ truyện nào!

8.Erased (Số bản in: 2,332,110)

Có lẽ chính nhờ anime mà Erased mới có mặt trong top 10. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về kết thúc nhưng dẫu sao đi nữa, vị trí này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Erased đã đạt được

7.One Punch Man (Số bản in: 2,553,331)

One Punch Man đứng ở vị trí thứ 7 làm tôi ngạc nhiên. Tôi nghĩ với sự phổ biến của Saitama thì One Punch Man chắc chắn phải có mặt trong top 5. Nhưng dẫu sao vị trí thứ 7 cũng là một điều đáng vui mừng dành cho các fan của One Punch Man

6.SEVEN DEADLY SINS (số bản in: 2,712,499)

 

Manga này cần có season 2! Nhờ có Netflix mà chúng ta đã được xem bộ anime tuyệt vời này. Và cần phải có manga mới có thể làm ra được anime. Vì vậy, nếu bạn thích anime không có nghi ngờ bạn sẽ yêu thích manga.

5.Kingdom (số bản in: 3,561,489)

Rất nhiều người không thích anime của manga này. Nhưng điều đó dường như không lấy được đi những người xem manga Nó làm cho tôi buồn khi thấy khi anime không làm giống như trong manga, nhưng có lẽ nó sẽ được làm lại trong tương lai.

4.Haikyu!! (số bản in: 4,016,578)

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể thao và anime thì hãy đọc manga này. Không chỉ là một bộ manga hay, mà bạn có thể xem anime và có có được sự thư giãn.

3.Attack on Titan (số bản in: 4,370,941)

Thật bất ngờ khi Attack on Titan lại đứng ở vị trí thứ 3, tôi thấy nó nên ở vị trí thứ 2 vì số bản được bán ra nhiều hơn một chút. Nếu mà nó có season 2 thì không còn nghi ngờ lí do nó đứng ở vị trí thứ nhất. Tôi rất mong đợi season 2. Bộ manga rất tuyệt vời, hấp dẫn và kịch tính.

2.Assassination Classroom (số bản in: 4,391,966)

Bộ truyện đã  kết thúc, nhưng điều đó vẫn không lấy đi số người đọc. Tôi không biết nó còn ở trong top 10 đến bao giờ, nhưng bây giờ mọi thứ vẫn đang rất tốt, Ngoài ra việc họ cho ra phần cuối của bộ manga cũng khiến người đọc mong chờ vào tác phẩm tiếp theo.

1.One Piece (Sales: 6,470,105)

Không ngạc nhiên lắm khi One Piece lại ở top 1. One Piece chỉ không kỳ quan tại Nhật Bản. Bản thân tôi không phải là một fan hâm mộ của One Piece, nhưng người Nhật chắc chắn rất thích nó. Và tôi không thấy bất kỳ manga khác có thể đánh bại được nó. Nó đánh bại vị trí số 2 với chênh lệch 2 triệu bản!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Little Witch Academia của Studio Trigger sẽ sớm có TV anime

Những bộ anime mới của hè 2023 bạn cần xem! (Phần 1)