in ,

TOP 10 Bộ Anime mùa thu 2024 gây ấn tượng nhất đối với khán giả quốc tế

Anime mùa thu 2024 đã đi được 1/3 chặng đường của mình. Chúng ta hãy cùng xem bộ anime nào đang gây được ấn tượng với khán giả Quốc tế nhé.

10. Children of the Whales – 674 votes

Children of the Whales là câu chuyện diễn ra trong một thế giới được bao phủ bởi cát. Một cậu bé tên là Chakuro sống trên con tàu khổng lồ có tên Đầm Cá Voi đang trôi dạt trên biển cát. Chakuro và bạn bè của mình chưa bao giờ thấy được thế giới bên ngoài bởi vậy cậu và cùng bạn của mình dành cả ngày để tám về cái thế giới bên ngoài đấy. Và rồi một hôm khi con tàu bất ngờ trôi dạt vào bờ, Chakuro đã gặp được một cô gái…

9. Blend S – 758 votes

Blend S là câu chuyện xoay quanh Maika – một cô gái đang làm việc tại một quá cà phê – nơi mà mỗi người nhân viên đều có những đặc điểm nhất định, chẳng hạn có người thì “tsundere” có người thì lại “little sister” nhằm mục đích phục vụ khách hàng. Người quản lý của quán cà phê đã yêu cầu Maika trở thành một “Do S” [cực kỳ bạo lực (dâm)] do vậy cô cưỡng ép bản thân mình trở thành một người đầy hung hăng.

T-8. Inuyashiki – 843 votes

Câu chuyện kể về một ông lão tên Inu Yashiki, 58 tuổi, sống vô cùng tằn tiện và tiết kiệm vì vợ và con nhưng vợ và con ông thì không quan tâm ông và coi ông là gánh nặng của họ. Rồi một ngày, ông được bác sĩ phát hiện mình mắc ung thư thời kỳ cuối, cuộc đời ông coi như chấm dứt. Trong lúc túng quẫn, thì một biến cố đã xảy ra… Và cuộc sống ông có thể bước sang trang mới.

T-8. Net-juu no Susume – 843 votes

Net-juu no Susume là câu chuyện kể về Moriko Morioka – một cô nàng 30 tuổi độc thân và NEET – người đã từ bỏ cuộc sống thực tại để đắm chìm trong thế giới ảo của các trò chơi trực tuyến. Để có thêm đồng minh, cô nàng lôi kéo cả những người bạn của mình tham gia “sống ảo” cùng với mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với cô nàng này?

6. Black Clover – 885 votes

Asta và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.

5. Kino’s Journey -the Beautiful World- the Animated Series – 927 votes

Câu truyện nói về Kino 1 người du hành từ đất nước này sang đất nước khác với 1 chiếc xe máy biết nói tên Hermes. Kino có 1 luật tự đặt ra cho mình là chỉ ở 3 ngày trong 1 đất nước. Trong cuộc hành trình của mình, Kino và Hermes chứng kiến rất nhiều điều tồi tệ, nhưng dù cho nó có tồi tệ đến thế nào, Kino gần như ko bộc lộ cảm xúc của mình, luôn luôn tiếp tục cuộc hành trình của mình bất chấp mọi điều xảy ra.

4. Blood Blockade Battlefront & Beyond – 1,011 votes

Bộ anime kể về ba năm trước đây, một cánh cửa giữa Trái Đất và Beyond mở ra ở thành phố New York. Trong một đêm khủng khiếp, New York đã bị phá hủy và được xây dựng lại, ở đó tồn tại sinh vật New York Trap và các sinh vật extradimentional chúng giống nhau đều sống trong bóng tối. Và bây giờ, New York đã được đặt tên lại là NewJerusalem… Mời các bạn xem anime để hiểu rõ hơn.

3. Juni Taisen: Zodiac War – 1,095 votes

Jūni Taisen là câu chuyện về 12 chiến binh gánh trên mình sức mạnh và trách nhiệm tương ứng với 12 con giáp (Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi).

2. Food Wars! The Third Plate – 1,138 votes

Food Wars! Shokugeki no Soma Season 3 có tựa đề là Shokugeki no Souma: San no Sara (hay Food Wars! The Third Plate) – bộ phim sẽ có nội dung xoay quanh cuộc chiến lật đổ Thập đại kỳ tọa.

1. The Ancient Magus’ Bride – 2,149 votes

Tồn tại cùng với chúng ta là thế giới của ma thuật, nơi mà phù thuỷ, thuật sĩ, người sói, ma quỷ… sinh sống. Nhưng có những con người có khả năng nhìn thấy những sinh vật huyền bí đó.   Chise là một cô bé như vậy. 15 tuổi, Chise không còn nơi để nương tựa. Và rồi ở bước đường cùng, khi mà cô bé phải bán mình làm nô lệ, một phù thuỷ với bộ dạng chín phần quỷ, một phần người xuất hiện đón cô bé về, chăm sóc Chise, dạy dỗ Chise, cho cô bé một gia đình.   Với thân phận “học trò của Phù Thuỷ”, chờ đợi Chise phía trước là cả những điều kỳ thú, kèm theo đó là vô vàn trắc trở, cám dỗ…

Theo Goboiano

What do you think?

Ngành công nghiệp Anime Nhật Bản thu về hơn 2000 tỷ Yên trong năm 2024

Gakuen Babysitters giới thiệu teaser và hình ảnh mới