in

10 bộ Anime siêu hay sẽ ra mắt season mới trong năm 2024 mà bạn không thể bỏ qua

năm 2024 có lẽ sẽ là một năm được rất nhiều khán giả mong đơi, bởi năm sau chính là năm đánh dấu sự quay trở lại với mùa tiếp theo của hàng loạt những cái tên “đình đám” trong những năm gần đây. Vậy những bộ anime hấp dẫn nào sẽ quay trở lại trong năm sau? Hãy cùng đến với 10 bộ Anime siêu hay sẽ ra mắt season mới trong năm 2024 mà bạn không thể bỏ qua nhé.

1. Tokyo Ghoul Season 3 | Tokyo Ghoul:re

Lần cuối bạn xem Season 2 bộ phim này là bao giờ… và số lần “tin vịt” đưa thông tin về Tokyo Ghoul season 3 là bao nhiêu? Chúng ta cũng chẳng cần quan tâm nữa, bởi những điều đó giờ không còn ý nghĩa vì Tokyo Ghoul:re đã được nhà sản xuất thông báo sẽ chuyển thể thành Anime. Do vậy mà có thể nói thời gian mòn mỏi đã qua đi, giờ thời gian mòn mỏi chờ đến năm 2024 lại tới, nhưng động lực để chờ đợi thật sự đáng phải không nào?

Tin chính thức: Bộ truyện Tokyo Ghoul:re sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2024

2. One-Punch Man Season 2

Vào mùa thu năm 2015, One-Punch Man (hay Thánh Phồng theo các gọi của khán giả Việt Nam) đã trở thành hiện tượng và trở thành một trong những bộ anime được yêu thích nhất mùa thu năm ấy. Và sau khoảng thời gian gần 2 năm chờ đợi tin tức thì cuối cùng One-Punch Man season 2 sẽ trở lại vào năm 2024. Mặc dù “gã điên” Madhouse không còn thầu bộ phim này nữa, tuy nhiên không vì vậy mà độ “nóng” của bộ phim này giảm sút phải không nào?

Tin chính thức: Madhouse “vẫn nói không” và hàng loạt sự thay đổi cực lớn của One-Punch Man season 2

3. Overlord Season 2

Sau gần hai năm, vào tháng 3 năm nay (2017) thông tin về việc Overlord sẽ có season 2 chính thức được xác nhận. Và vừa mới đây thôi, nhà sản xuất đã thông báo Overlord season 2 sẽ chính thức được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 (nhằm Anime mùa đông 2024).

Tin chính thức: Madhouse “đã nói có” và Overlord season 2 sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024

4. Code Geass Project (Code Geass: Lelouch of the Resurrection)

Sau hai mùa của phim, tưởng chừng như “cuộc phiêu lưu” tranh giành quyền lực của anh chàng Lelouch đã kết thúc nhưng không, sau tất cả anh chàng này vẫn bằng một cách nào đó để sống sót và chúng ta sẽ gặp lại anh chàng vào năm 2024 với tựa phim Code Geass: Lelouch of the Resurrection.

Tinh chính thức: Sau tất cả Lelouch vẫn sống và Code Geass tiếp tục có dự án Anime mới

5. Fairy Tail Season 3

Bộ truyện chính đã kết thúc, và Fairy Tail season 3 cũng sẽ là phần cuối cùng của Serires Anime được rất nhiều khán giả yêu thích. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2024.

Tin chính thức: [Chính thức] Fairy Tail season 3 sẽ được phát sóng vào năm 2024

6. Sword Art Online Season 3

Có thể khẳng định rằng Sword Art Online nằm trong TOP những bộ phim được yêu thích nhất trong những năm gần đây, do vậy mà việc bộ phim này sẽ có mùa tiếp theo sau hai mùa thành công là điều dễ hiểu. Sword Art Online season 3 sẽ được chuyển thể từ Arc Alicization trong bộ tiểu thuyết gốc của nhà văn Reki Kawahara do vậy mùa thứ ba sẽ có tựa đề là Sword Art Online: Alicization.

Tin chính thức: Hé lộ nội dung cốt truyện Sword Art Online season 3

7. My Hero Academia Season 3 (Boku no Hero Academia)

Mặc dù so sánh là khập khiễng, tuy nhiên sau One-Punch Man thì My Hero Academia chính là cái tên được những người yêu thích thể loại về các Siêu anh hùng chờ mong nhất. Mùa đầu tiên của bộ phim gồm 13 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2024 (Anime mùa xuân 2024). Mùa thứ hai của bộ phim gồm 25 tập được phát sóng trong hai mùa liên tiếp gồm: Anime xuân 2024 và Anime mùa hè 2024.

Tin chính thức: My Hero Academia sẽ có Season

8. A Certain Magical Index Season 3

A Certain Magical Index có lẽ là một trong những số bộ Anime khiến người hâm mộ chờ đợi dài cổ nhất. Đã 7 năm kể từ lần chúng ta xem tập cuối cùng của bộ phim này. Và cũng sau khoảng chừng thời gian đó cuối cùng chúng ta đã nhận được thông tin chính thức rằng A Certain Magical Index season 3 sẽ được phát sóng vào năm 2024.

Tin chính thức: A Certain Magical Index season 3 sẽ được phát sóng vào năm 2024

9. Nanatsu no Taizai Season 2

Sau hơn 3 năm, Nanatsu no Taizai Season 2 – Mùa thứ hai của Series được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào Tháng 1 năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Tin chính thức: Nanatsu no Taizai Season 2 sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024

10. Attack On Titan Season 3

Không còn phải bắt người hâm mộ chờ đợi quá lâu như khoảng thời gian từ mùa đầu tiên tới mùa thứ hai mùa thứ ba sẽ đến với khán giả ngay trong năm 2024. Attack on Titan Season 2 bắt đầu phát sóng từ ngày 1 tháng 4 năm 2024 (nhằm Anime mùa xuân 2024). Sau khi phát sóng, bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia cũng như khán giả. Với những điểm thay đổi đáng kể, Attack on Titan Season 2 đã thật sự rất thành công và chúng ta cùng hi vọng sự thành công này sẽ tiếp nối tới mùa ba được phát sóng vào năm 2024.

Tin chính thức: Hé lộ trailer giới thiệu cho Attack On Titan Season 3 – Có tiết lộ nội dung

What do you think?

6 bộ Anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua

Bộ phim anime thứ 26 của Crayon Shin-chan thông báo ra mắt vào năm 2024