in

TOP 10 Anime thể loại Gender Bender hay mà bạn không thể bỏ qua!!!

Anime thể loại Gender Bender là những bộ anime trong đó giới tính nhân vật bị đảo lộn: nam thành nữ, nữ hóa thành nam. Có thể nói với sự đặc thù của thể loại này, nên những bộ Gender Bender Anime thường không có quá nhiều người quan tâm đến như các thể loại khác. Tuy nhiên, có thể nói rằng, có rất nhiều bộ Anime thể loại này có nội dung rất hay và hấp dẫn. Nếu bạn muốn nếm của lạ sau khi quá chán các thể loại khác thì hãy bắt đầu với những bộ Anime dưới đây nhé.

[su_dropcap style=”flat”]10[/su_dropcap]Himegoto

Bộ phim có nội dung xoay quanh anh chàng xinh gái Hime Arikawa. Hime Arikawa là một học sinh năm 2 của một trường trung học nọ, bố mẹ của anh chàng đã để lại cho Hime Arikawa một khoản nợ và chủ nợ bắt đầu tìm đến anh chàng để thanh lý nợ. May mắn thay, Hime Arikawa đã được hội học sinh cứu giúp nhưng với điều kiện “Hime Arikawa sẽ phải ăn mặc như một cô gái trong vòng 2 năm”

[su_dropcap style=”flat”]9[/su_dropcap]Kampfer

Senou Natsuru là một cậu học sinh trung học bình thường. Tuy nhiên, cậu lại được chọn để trở thành một Kampfer, với mục tiêu duy là chiến đấu với những Kampfer khác và có những khả năng sử dụng súng, kiếm và pháp thuật. Nhưng cũng có những quy đối với Kampfer. Thứ nhất, không thể tự mình biến đổi thành Kampfer và ngược lại. Thứ hai, Kampfer phải là mang thân hình của một cô gái mới có thể sử dụng được sức mạnh của mình.

[su_dropcap style=”flat”]8[/su_dropcap]Ore, Twintail ni Narimasu

Souji Mitsuka, một anh chàng rất là yêu gái có tóc hai bím, vào một ngày nọ được một cô gái lạ mặt tên Thuearle từ thế giới khác trao sức mạnh giúp cậu biến hình thành một gái hai bím mang sức mạnh chống lại lũ giặc ngoại xâm từ ngoài vũ trụ.

[su_dropcap style=”flat”]7[/su_dropcap]Minami-ke

Câu truyện đời thường, có những tình huống hài hước xung quanh cuộc sống của 3 chị em: Haruka, Kana, và Minami Chiaki. Ngoài ra còn có Makoto hoặc Mako-chan là bạn cùng lớp của Chiaki đã phải lòng cô nàng và anh chàng đã quyết định giả gái để vào nhà Minami.

[su_dropcap style=”flat”]6[/su_dropcap]Ouran High School Host Club

Haruhi là một học sinh nghèo may mắn được vào học tại ngôi trường siêu giàu Ouran,nhưng vì không có tiền nên cô chỉ chú tâm vào việc học mà chẳng hề quan tâm đến vẻ ngoài của mình,ngay cả một bộ đồng phục cũng không có,và ăn mặc thì như một cậu con trai. Một ngày, Haruhi “đi lạc” vào câu lạc bộ tiếp viên nam nổi tiếng nhưng kì quái của trường.Cô cố gắng rời đi,nhưng lại sơ suất để vỡ chiếc bình quý giá và buộc phải “mang thân ra trả nợ”.Haruhi làm công việc phục vụ cho Host Club cho đến khi họ quyết định cô cũng phải ra tiếp khách. Haruhi ngày càng trở nên nổi tiếng nhờ phong cách tự nhiên không hoa mĩ của mình. Và theo thời gian,món nợ của Haruhi cũng trở thành vô giá trị,và Haruhi tìm thấy được một con người người khác của bản thân mà trước đây cô chưa từng nhận ra.

[su_dropcap style=”flat”]5[/su_dropcap]To Love-ru

[su_dropcap style=”flat”]4[/su_dropcap]Birdy the Mighty: Decode

Liên đoàn điều tra Birdy đuổi theo nhà không gian hình sự Geega qua không gian đến Trái Đất, nơi ông giấu trong ngành công nghiệp giải trí giả dạng con người. Birdy giả dạng làm mô hình “Arita Shion” thường sử dụng một ‘cô gái không gian’. Một học sinh nam, Senkawa, tình cờ gặp phải một cuộc chiến giữa hai nhóm trong một tòa nhà bỏ hoang và mọi thứ xảy ra như nào mời bạn đón xe

[su_dropcap style=”flat”]3[/su_dropcap]Aoharu x Kikanjuu

Hotaru Tachibana là một cô gái nhưng bề ngoài rất giống con trai và được 2 anh đẹp trai mời vào một trò chơi là “survival games” (thể loại giống như bắn súng sơn). Nhưng cuối cùng họ có phát hiện Hotaru là con gái không? Mời mọi người xem anime Aoharu x Kikanjuu để hiểu rõ hơn.

[su_dropcap style=”flat”]2[/su_dropcap]Maria†Holic

Vào năm 17 tuổi, Kanako Miyamae chuyển đến một trường dòng dành riêng cho nữ sinh với ước mong tìm kiếm người trong mộng của mình tại đây. Trong 1 lần tình cờ, cô đã phát hiện ra công chúa trong mộng của mình, Mariya Shido xinh đẹp, dễ thương và muôn phần kiều diễm lại là 1 tên con trai giả trang. Bắt đầu từ khi phút giây định mệnh đó, vô số tình huống rất là oái ăm và hải hước xảy ra.

[su_dropcap style=”flat”]1[/su_dropcap]Ranma 1/2

Ranma 1/2 – Một nửa Ranma bắt đầu khi Ranma và ông bố Genma trong một lần đi đến huyện Thanh Hải thuộc Trung Quốc, họ đến con suối nguyền chứa hơn hàng nghìn con suối nhỏ, mỗi con suối lại mang một lời nguyền, ai bị ngã vào suối sẽ buộc phải mang mình thân hình bị nguyền. Không chịu nghe hết lời của hướng dẫn viên du lịch, cả hai cha con cùng đứng lên chiếc cọc tre dựng tạm bợ trên suối để luyện tập. Trong lúc giao chiến, Ranma đã đẩy cha xuống suối “Gấu Trúc chết chìm” và ông mang thân hình của con gấu trúc thật sự. Ngay sau đấy, ông đẩy Ranma xuống dòng sông mang tên “Suối con gái chết chìm” và Ranma từ một cậu con trai phải trở thành một cô gái. Để trở về thân thể thật của mình thì phải dội nước nóng, nhưng khi gặp nước lạnh sẽ bị mang thân hình bị nguyền ngay lập tức.

Đến năm Ranma được 16 tuổi, Genma buộc phải đưa cậu về Nhật Bản để ra mắt gia đình Tendou, ông này có ba cô con gái đã đến tuổi lấy chồng, cũng như theo lời hứa hôn từ trước giữa hai bên gia đình và Ranma sẽ tiếp quản võ đường Tendou theo nguyện vọng của gia đình. Ban đầu Ranma được tự do chọn lựa,nhưng sau đó cậu bị ép lấy cô con gái út Akane Tendou cũng chỉ bằng tuổi cậu nhưng lại rất ghét con trai. Với cơ thể nửa nam nửa nữ của mình, Ranma đã rơi vào vô số tình huống dở khóc dở cười trong thời gian sống bên gia đình Tendou.

What do you think?

Đạo diễn Yutaka Yamamoto được khán giả ủng hộ hơn 10 triệu Yên để thực hiện dự án anime Twilight

One Piece sẽ có một tiểu thuyết dành riêng cho cuộc đời của ACE