in

Liệu thông tin về siêu phẩm kinh dị Tokyo Ghoul sẽ trở lại vào tháng 4 năm nay là thật?

Sau rất nhiều những đồn đoán từ năm 2015 về tương lai của Anime Tokyo Ghoul trong năm 2023, thì theo như thông tin mới cập nhật ở Fanpage của hãng phim hoạt hình Ghibli vào ngày 21/12 thì rất có thể Anime Tokyo Ghoul sẽ quay trở lại vào tháng 4 năm nay. Đồng nghĩa với việc nếu đúng như những thông tin được đăng tải Tokyo Ghoul sẽ có mặt trong Anime mùa xuân năm 2023.

Trước đó Manganetworks dẫn nguồn của Anime News Networks về những thông tin xoay quanh mùa thứ 3 của bộ anime ăn khách Tokyo Ghoul. Cụ thể:

Trong bản thông cáo báo chí của nhà phát hành game di động GameSamba về game mobile Tokyo Ghoul, đã dẫn lời của CEO FUNimation Entertainment và Giám đốc Gen Fukunaga rằng phim hoạt hình Tokyo Ghoul “sẽ có mặt vào năm 2023.”

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về mùa thứ 3 của anime Tokyo Ghoul, nhưng theo thông tin mà Funimation đã xác nhận với của ANN thì đó là “kế hoạch cho năm 2023”. Tuy nhiên Funimation vẫn không tiết lộ rõ đó là bản anime phát hành dành cho trò chơi hay bản anime mùa thứ 3.

Tokyo Ghoul hay còn được tạm dịch là Ngạ Quỷ ở Tokyo. Bộ Anime ăn khách được hãng phim Pierrot chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên và được phát sóng lần đầu vào tháng 7 năm 2014. Hiện tại Anime Tokyo Ghoul đã có hai mùa được phát sóng. Tuy nhiên với kết thúc mở thì người hâm mộ vẫn ngày ngày ngóng chờ mùa thứ 3 của bộ anime này. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến mùa thứ 3 của Tokyo Ghoul, vậy nên chúng ta tiếp tục chờ đợi nhé! Manganetworks sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến bộ phim!

        Sự thành công của 2 SS trước đã làm cho người xem rất trông đợi vào SS3

Pi Sama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Cosplay ” Đẹp mê hồn” của Kayo Hinazuki

Những hình ảnh sẽ làm bạn yêu ngay Hotaru Shidare