in

Tiểu thuyết xuyên không dành cho những người “mọt sách” Ascendance of a Bookworm sẽ có Anime

Vào hôm nay, thông tin về việc bộ tiểu thuyết Ascendance of a Bookworm (Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame niwa Shudan o Erandeiramasen) của Miya Kazuki sẽ có anime đã chính thức được xác nhận.

Câu chuyện kể về cô nàng học đại học có sở thích yêu sách từ bé. Cô chết trong một vụ tai nạn nọ nhưng cô được tái sinh ở một thế giới mới đầy lạ lẫm. Bây giờ cô là Maine, cô con gái năm tuổi ốm yếu của một người lính nghèo. Thế giới mới nơi cô được tái sinh có tỷ lệ người biết chữ rất thấp và sách hầu như không tồn tại. Cô sẽ phải trả một số tiền rất lớn để mua. Maine tự giải quyết: Nếu không có bất kỳ cuốn sách nào, cô ấy sẽ phải tạo ra chúng! Mục tiêu của cô là trở thành một thủ thư. Câu chuyện này bắt đầu với nhiệm vụ làm sách để cô có thể sống xung quanh chúng! Đi sâu vào cuốn sách giả tưởng này được viết cho những người yêu sách và mọt sách!

Yuka Iguchi lồng tiếng cho Maine, và Sho Hayami lồng tiếng cho linh mục Ferdinand. Mitsuru Hongo (KasuminCrayon Shin-chan) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Ajiado (GenshikenSpirit of Wonder) cùng với trợ lý đạo diễn là Yoshiki Kawasaki (Monster Hunter Stories RIDE ON ). Mariko Kunisawa (Hatsukoi LimitedMagimoji Rurumo) phụ trách chuyển tác. Yoshiaki Yanagida (GenshikenSpirit of Wonder) và Toshihisa Kaiya (Ruin Explorers – Fam & IhrieSpirit of WonderWorld Trigger) phụ trách thiết kế nhân vật.

Kazuki cho ra mắt cuốn tiểu thuyết trên “Shōsetsuka ni Narō” vào năm 2013, sau đó bộ truyện được xuất bản dưới dạng bản in với minh họa của Yū Shiina. Suzuka đã chuyển thể 7 tập đầu của tiểu thuyết thành manga vào khoảng thời gian tháng 6 năm 2023 đến tháng 8 năm 2023. Bộ tiểu thuyết đã bán được hơn 1 triệu bản in và nằm trong top Kono Light Novel ga Sugoi.

What do you think?

Visual Novel là gì? – Tại sao nhiều người hay nhầm tưởng nó là “khiêu dâm”?

Anime Psycho-Pass sẽ có season 3