in

Tiểu thuyết Kimi no Suizō o Tabetai sẽ được chuyển thể thành Movie Anime vào 2018

Bộ phim Kimi no Suizo wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Sumino Yoru. Tiểu thuyết đã được Futabasha xuất bản vào tháng 6/2015.

Mới đây , Dàn nhân sư cho dự án Movie Anime Kimi no Suizo wo Tabetai ( I Want to Eat Your Pancreas – Tôi muốn ăn lá lách của bạn ) đã bắt đầu thành lập một trang web riêng cho bộ phim này . Trên website cũng đã tiết lộ nhiều thông tin quan trọng như : Teaser Trailer và Visual chính của bộ phim .

[su_dailymotion url=”http://www.dailymotion.com/video/x5w4b7x” quality=”240″]http://www.dailymotion.com/2005a5de-d51d-4c5c-9804-d95c956ae1de [/su_dailymotion]

Một hình ảnh được cắt từ Teaser của bộ phim

Bộ phim kể về người dẫn chuyện – chỉ xưng là “tôi” – trong một lần đến bệnh viện đã phát hiện về cuốn nhật ký của người bạn cùng lớp Yamauchi Sakura và hay tin cô bị mắc bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. Với bối cảnh ở cả quá khứ và hiện tại, Kimi no Suizo wo Tabetai khắc họa về mối quan hệ giữa người dẫn chuyện với bạn học của anh sau khi nhận ra sự việc cũng như những hồi tưởng của anh và một trong những người bạn thân của Sakura nhiều năm sau khi cô qua đời.

Sumino bắt đầu tiểu thuyết Kimi no Suizo wo Tabetai trên website của cuộc thi Let’s Become Novelists. Sau đó được  Futabasha xuất bản vào tháng 6 năm 2015. Điều đặc biệt là người minh họa cho Tiểu thuyết này chính là  loundraw ( Một người đang khá nổi tiếng ở cộng động anime Nhật Bản , đồng thời là người thiết kế nhân vật cho Tsuki ga Kirei ). Chỉ trong vòng một thời gian ngắn , Tiểu thuyết đã cán mốc 2 triệu bản in.

Tiểu thuyết cũng được lấy cảm hứng cho một bộ Live Action . Đạo diễn của Live Action là Tsukikawa Sho và kịch bản được viết bởi Yoshida Tomoko.Live Action sẽ được khởi chiếu vào 28 tháng 7

What do you think?

Bất ngờ với sự xuất hiện của các nhân vật Game Of Thrones trong Attack On Titan

Nữ Seyuui lồng tiếng cho nhân vật Erina Nakiri sẽ không tham gia Food Wars! Shokugeki no Soma Season 3