in ,

Netflix mua bản quyền phát sóng siêu phẩm Violet Evergarden thành công!

Bộ anime cực kỳ được mong đợi Violet Evergarden sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023 (Anime mùa đông 2023) tại Nhật, trong khi đó Netflix sẽ phát sóng phim trên toàn thế giới vào Anime mùa xuân 2023.

[su_posts id=”19767″ posts_per_page=”1″ tax_term=”18″ tax_operator=”2″ order=”desc”]

Vừa qua, Netflix đã công bố rằng họ đã mua được bản quyền để phát sóng siêu phẩm Anime Violet Evergarden – Bộ phim sắp được phát sóng vào tháng Giêng tại Nhật Bản (Anime mùa đông 2023). Violet Evergarden là bộ TV Anime được chuyển thể từ Light Novel cùng tên của nhà văn Kana Akatsuki và vẽ minh họa bởi Akiko Takase.

Câu chuyện trong Violet Evergarden kể về thế giới, nơi mà Giáo sư, Nhà khoa học Orlando đã tạo ra hàng loạt rô bốt (Được gọi là “Búp bê tự động ghi nhớ”) để giúp đỡ cho vợ của ông là Molly – một nhà văn. Mục đích ban đầu của Orlando là tạo ra búp bê nhằm mục đích giú vợ ông hoàn thiện cuốn tiểu thuyết sau khi bà bị mù… Nhưng sau đó Búp bê tự động ghi nhớ lại bị bị sử dụng như một loại vũ khí chiến tranh.

Violet Evergarden sẽ là câu chuyện về cuộc tìm kiếm ý nghĩa của “một từ”

 

Khi cuộc chiến khuynh đảo cả lục địa của Tersis suốt 4 năm trời, một búp bê có tên Violet Evergarden đã từ giã sự nghiệp “công cụ chiến tranh” của mình để về làm việc tại một công ty bưu chính. Violet bị ám ảnh bởi một từ mà cô ấy nghe được trên chiến trường, một từ mà người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cô nói, một từ mà cô ấy không hiểu. Bằng cách tiếp xúc với cuộc sống của con người và trái tim con người thông qua công việc của mình trong việc ghi chép, Violet Evergarden đã và đang tìm kiếm ý nghĩa của từ đó.

What do you think?

Sau Trung Quốc, Netflix chính là “kẻ tham vọng nhất” muốn đặt chân vào thị trường Anime với hàng loạt dự án vào năm 2023

Cùng xem Top 20 bộ Anime mùa hè 2023 được Fan tiếp tục theo dõi sau những tuần đầu phát sóng