in

Tiểu thuyết Bishounen Tokage Hikari-hen sẽ được chuyển thể thành anime

Vào hôm nay, cuốn tiểu thuyết thứ 10 của series Bishounen Tokage Hikari-hen (Pretty Boy Lizard: Light Chapter) do NisiOisin và Kinako sáng tác đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể thành anime.

Nội dung phim: Câu chuyện bắt đầu với nhân vật chính Mayumi Dōjima, một học sinh cấp hai gặp rắc rối tại Học viện Yubiwa. Mayumi gặp gỡ và tham gia nhóm “Thám tử đẹp trai”, năm chàng trai đẹp trai nhưng lập dị được đồn đại iải quyết các vấn đề và bí ẩn tại trường thông qua một nhóm phi lợi nhuận không chính thức.

Kodansha Taiga phát hành cuốn tiểu thuyết đầu tiên có tựa đề Bishounen Tanteidan Kimi Dake ni Hikari Kagayaku Ankokusei (Pretty Boy Detective Club: The Dark Star That Shines Only for You), vào tháng 10 năm 2015. Cuốn tiểu thuyết thứ 9 được phát hành vào tháng 10 năm 2023.

Suzuka Oda đã vẽ một bộ truyện tranh dựa trên tiểu thuyết gốc có tựa đề Bishounen Tanteidan (Handsome Detectives) và đăng trên tạp chí ARIA vào tháng 4 năm 2023. Sau đó bộ truyện được chuyển sang tạp chí Shonen Magazine Edge vào tháng 10 năm 2023 sau khi ARIA bị ngừng xuất bản vào tháng 4 năm 2023. Phần đầu của manga đã kết thúc vào tháng 7 năm ngoái, và 5 tập tổng hợp của manga đã được phát hành.

What do you think?

Sau tiểu thuyết thì manga Oregairu cũng sẽ kết thúc sớm

Bộ phim về nữ chính tóc ngắn dễ thương Kyokou Suiri công bố thời điểm lên sóng