in

Bộ phim về nữ chính tóc ngắn dễ thương Kyokou Suiri công bố thời điểm lên sóng

Bộ phim Kyokou Suiri sẽ được phát sóng vào ngày 11 tháng 1 năm 2023.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Kyokou Suiri (In/Spectre) đã đăng tải Visual cùng Video quảng cáo mới giới thiệu cho bộ phim. Theo đó, phim sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 11 tháng 1 năm 2023.

Keiji Gotoh (Kiddy GradeEndrideSengoku Collection) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Brain’s Base, trong khi đó Noboru Takagi (Durarara!!Golden KamuyKuroko’s Basketball) phụ trách viết kịch bản. Takatoshi Honda (RIN-NE) sẽ là nhà thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa.

Khi còn bé, Kotoko đã bị các Yokai (yêu quái) bắt cóc. Những yokai này đã biến cô trở thành một người trung gian đầy quyền năng đứng giữa hai thế giới nhân – yêu. Nhưng để có được sức mạnh này cô đã phải trả cái giá đó là một con mắt và một chân. Sau nhiều năm, cô bé năm nào đã trở thành thiếu nữ siêu mạnh mẽ – người có nhiệm vu canh trừng những Yokai nguy hiểm. Tuy nhiên, cô đã nảy sinh tình cảm với một chàng trai trẻ tên Kuro. Kuro cũng là một chàng trai đặc biệt, sau một vụ tai nạn với một Yokai, anh chàng này bất ngờ sở hữu năng lực hồi phục. Hai người bắt đầu đồng hành cùng nhau để xử lý những Yokai nổi loạn nhằm bảo vệ thế cân bằng giữa người và yêu.

Katase cho ra mắt bộ truyện có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết của Shirodaira (SpiralThe Record of a Fallen VampireBlast of Tempest) trên Tạp chí Shōnen R từ tháng 4 năm 2015. Bộ truyện từng đạt giải Best Shōnen Manga trong giải thưởng Kodansha Manga Awards thường niên lần thứ 42 năm 2023.

What do you think?

Tiểu thuyết Bishounen Tokage Hikari-hen sẽ được chuyển thể thành anime

Huyền thoại La Tiểu Hắc – Thêm một “vị ngon” từ ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc