in

Tiểu thuyết Arslan Senki sẽ kết thúc sau 31 năm ròng rã phát hành

Bộ tiểu thuyết The Heroic Legend of Arslan (Arslan Senki) của nhà văn Yoshiki Tanaka sẽ kết thúc sau 31 năm phát hành.

Mới đây, Yoshiki Tanaka đã thông báo cho Hiroaki Adachi, người đứng đầu Wright Staff, rằng ông đã hoàn thành bản thảo cho tập cuối cùng của bộ tiểu thuyết The Heroic Legend of Arslan (Arslan Senki). Dự kiến tập cuối cùng sẽ được phát hành vào mùa đông năm nay.

Arslan Senki tập cuối sẽ sớm được phát hành

Tanaka sáng tác bộ tiểu thuyết Arslan Senki từ năm 1986 với 15 tập đã được phát hành. Bộ truyện có nội dung xoay quanh Arslan, là người thừa kế Vương quốc Pars nhưng lại có ít kinh nghiệm về ngoại giao và chiến đấu. Khi nước láng giềng Lusitania xâm chiếm thành công, Arslan và người bảo vệ cậu là Daryun đã may mắn thoát chết. Trong khi chạy trốn, Arslan đã cố gắng tập hợp quân đội để chiếm lại thủ đô của vương quốc, nhưng chàng hoàng tử trẻ tuổi lại phải đối mặt với kẻ bí ẩn “Mặt nạ Bạc”.

Arslan Senki là bộ truyện đấu trí chính trị kịch tính và hấp dẫn

Arslan Senki từng được chuyển thể thành 6 OVA lần lượt được ra mắt từ năm 1991 đến 1993. Một bộ truyện tranh chuyển từ được vẽ bởi Chisato Nakamura từng được ra mắt từ năm 1991 đến năm 1996. Từtháng 7 năm 2013, họa sĩ Hiromu Arakawa (tác giả Fullmetal Alchemist) cũng đã vẽ một bộ truyện tranh chuyển thể mới. Ngoài ra, Liden Films cũng đã sản xuất hai mùa Anime chuyển thể.

What do you think?

Cạn lời khi bộ truyện Hunter x Hunter tiếp tục bị tạm ngưng sau khi vừa mới quay trở lại chưa lâu

“Chán” KonoSuba, nhà văn Natsume Akatsuki hé lộ tác phẩm mới của mình…