in ,

Thưởng thức ca khúc “Violet Snow” trong Violet Evergarden với 4 thứ tiếng!

Cùng lắng nghe ca khúc “Violet Snow” trong siêu phẩm anime Violet Evergarden với các phiên bản 4 thứ tiếng khác nhau.

Vào hôm qua, hãng phim Kyoto Animation đã đăng tải thêm 4 video quảng bá cho dự án anime Violet Evergarden sắp tới của mình. Theo đó, 4 video quảng cáo này đều giới thiệu ca khúc “Violet Snow” và mỗi một video sẽ là một phiên bản tiếng khác nhau gồm: Tiếng Anh, Pháp, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Phiên bản tiếng Anh (thể hiện bởi Kate Higgins)

Phiên bản tiếng Pháp (thể hiện bởi Michelle Michina)

Phiên bản tiếng Trung (thể hiện bởi Freda Li)

Phiên bản tiếng  Hàn (thể hiện bởi Kang Min-joo)

Trước đó, Kyoto Animation cũng đã đăng tải video giới thiệu ca khúc trên được thể hiện bởi Aira Yuki. Violet Evergarden sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 10 tháng 1 năm 2024 (Anime mùa đông 2024).

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện trong Violet Evergarden kể về thế giới, nơi mà Giáo sư, Nhà khoa học Orlando đã tạo ra hàng loạt rô bốt (Được gọi là “Búp bê tự động ghi nhớ”) để giúp đỡ cho vợ của ông là Molly – một nhà văn. Mục đích ban đầu của Orlando là tạo ra búp bê nhằm mục đích giú vợ ông hoàn thiện cuốn tiểu thuyết sau khi bà bị mù… Nhưng sau đó Búp bê tự động ghi nhớ lại bị bị sử dụng như một loại vũ khí chiến tranh.

Khi cuộc chiến khuynh đảo cả lục địa của Tersis suốt 4 năm trời, một búp bê có tên Violet Evergarden đã từ giã sự nghiệp “công cụ chiến tranh” của mình để về làm việc tại một công ty bưu chính. Violet bị ám ảnh bởi một từ mà cô ấy nghe được trên chiến trường, một từ mà người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cô nói, một từ mà cô ấy không hiểu. Bằng cách tiếp xúc với cuộc sống của con người và trái tim con người thông qua công việc của mình trong việc ghi chép, Violet Evergarden đã và đang tìm kiếm ý nghĩa của từ đó.

What do you think?

Cardcaptor Sakura: Clear Card tung video giới thiệu nam chính Syaoran

Hơn một nửa các nhà hoạt họa trẻ Nhật cần được “giúp đỡ” để “sống sót”