in ,

Thay vì phát sóng trên TV, tập 13 của Anime Brave Witches sẽ được ra rạp

Brave Witches – Bộ Anime ngoại truyện của Strike witches được phát sóng vào Anime mùa thu 2023, tuy nhiên tập cuối (tập 13) của bộ phim sẽ không được phát sóng mà sẽ được ra rạp.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ Anime Brave Witches đã thông báo rằng Tập cuối của bộ phim (tập 13) sẽ không được phát sóng trên các kênh truyền hình mà sẽ được ra rạp vào ngày 13/5/2017. Phim sẽ được công chiếu trên 11 rạp tại Nhật Bản.

Tập cuối của bộ anime Brave Witches sẽ được ra rạp!

Như chúng ta đã biết, sau khi tập 12 được phát sóng, nhà sản xuất đã công bố rằng họ sẽ phát sóng Tập 13 của bộ phim vào Tháng 12 năm 2023, tuy nhiên kế hoạch này đã bị trì hoãn.

Câu truyện được lấy bối cảnh giữa phần một và hai của Strike Witches Neuroi – kẻ thủ của nhân loại bỗng nhiên xuất hiện vào những năm 1030 ở châu Âu. Người duy nhất dám đứng lên đấu tranh Neuroi (  những kẻ cực khỏe với những vũ khí bình thường sẽ không thắng nổi )   lại chính là nhóm những nữ pháp sư dưới biệt danh Witches.

Vào 9/1944, nhờ sự trợ giúp của đồng mình và hạm đội Strike Witches, nơi ẩn náu của Neuroi ở trên cộng hòa Gallia đã bị tiêu hủy và sự yên bình đã đến với người dân ở vùng Đông Âu. Sử dụng được lợi thế này, quân đồng minh đã chia đội hình thành hai phần để bảo vệ trung tâm và Đông Âu. Sau đó họ bắt đầu đóng quân tại thủ đô của Orussia là Petersburg, Nắm trong tay sự an bình của nhân loại, những “phù thủy” dũng cảm này đã chuẩn bị sẵn tinh thần để tiến quân vào cuộc chiến nơi đông cực – Đông Âu. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra, tháng 10 tới đây sẽ là câu trả lời.

What do you think?

Anime về trò chơi thẻ bài Hina Logi ~from Luck & Logic~ hé lộ thông tin đầu tiên

Sống tự lập phố biến như thế nào trong cộng đồng teen Nhật?