in

OVA thứ 3 The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star dẫn đầu Bảng xếp hạng các rạp phim nhỏ tại Nhật

Gekijōban Seitokai Yakuindomo vừa rớt khỏi Bảng xếp hạng các rạp nhỏ vào tuần thứ 5 công chiếu, trong khi đó The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star vươn lên dẫn đầu.

Tập 3 và tập cuối của loạt OVA phim The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star (Mahō Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito) vừa ra mắt với vị trí đầu Bảng xếp hạng các rạp phim nhỏ lẻ tại Nhật trong 2 ngày cuối tuần tháng 8 vừa qua. Tập phim sẽ được chiếu trên màn ảnh rộng ở Nhật trong khoảng 2 tuần, hơn nữa tập đầu tiên của bộ anime truyền hình sắp tới cũng sẽ được hé lộ.

Tập đầu tiên của loạt OVA đã được chiếu xuyên suốt trong 2 tuần liền trên 8 rạp phim khắp nước Nhật Bản vào tháng 8 năm ngoái. Tập phim sau này được đính kèm theo chương soạn thảo thứ 6 của loạt manga gốc của Kore Yamazaki được chiếu vào tháng 12. Phần thứ 2 được chiếu trên 7 rạp phim của Nhật vào ngày 4 tháng 2 cùng chương thứ 7 của manga ra mắt vào ngày 10 tháng 3. Phần ba đi kèm với chương thứ 8 của manga chiếu vào ngày 9 tháng 9. Đĩa BDs của phim sẽ lên kệ vào mùa đông năm nay. Crunchyroll đang phát sóng hai phần đầu của bộ phim.

Bộ phim sẽ được phát sóng đầu tiên trên kênh Tokyo MX và MBS vào buổi tối ngày 7 tháng 10, sau đó sẽ lần lượt phát sóng trên các kênh AT-X, TV Aichi, TV Saitama, Chiba TV, Hokkaido Broadcasting và BS11. Wit Studio giới thiệu ba tập phim đầu tiên của loạt phim tại Anime Expo vào tháng trước. Crunchyroll cho công chiếu các tập phim trên màn ảnh rộng vào ngày 26 tháng 7. Một vài rạp phim cũng sẽ công chiếu ba tập phim đầu tiên này vào tháng 9 tới.

Ngược lại với sự thành công của The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star, Gekijōban Seitokai Yakuindomo – Một dự án phim rạp được dựa trên bộ manga gốc cùng tên Seitokai Yakuindomo của Tozen Ujiie, vừa rớt khỏi Bảng xếp hạng tại các rạp phim nhỏ lẻ tại Nhật vào tuần thứ 5. Bộ phim đã từng đứng đầu trong Bảng xếp hạng các rạp phim nhỏ lẻ trong tuần đầu tiên ra mắt và tiếp tục giữ vững phong độ vào tuần thứ 2 sau đó.  Bộ phim cũng xếp vị trí thứ 2 trong tuần 3 và 4 tiếp theo. Nhiều rạp phim bắt đầu chiếu phim trên màn ảnh rộng vào ngày 2 tháng 9.

What do you think?

Aniplex USA sẽ công chiếu movie đầu của Fate/stay night: Heaven’s Feel tại các rạp toàn nước Mĩ

Luffy và Goku, ai bá hơn? Fan hoàn toàn có thể tìm câu trả lời qua anime đặc biệt kết hợp giữa One Piece và Dragon Ball phát sóng tháng 10