in

Luffy và Goku, ai bá hơn? Fan hoàn toàn có thể tìm câu trả lời qua anime đặc biệt kết hợp giữa One Piece và Dragon Ball phát sóng tháng 10

Nếu ở cùng một thế giới, Luffy và Goku, ai bá hơn? Thắc mắc đó của khán giả cuối cùng cũng có thể được giải đáp qua phần anime đặc biệt sắp phát sóng vào đầu tháng 10 này.

Cuối cùng trailer của sự kết hợp giữa hai bộ anime đình đám “One Piece” và “Dragon Ball” đã được tung ra:

Visual mới cho anime cũng đã được đăng tải trước đó:

news_xlarge_jump2dai.jpg (496×700)

Dòng chữ trên visual có nghĩa: “Sự li kỳ và những chuyến phiêu lưu không kết thúc”

The tagline on the visual reads, “The thrills and adventures don’t end.”

Các ga Seibu Shinjuku và Seibu Ikebukuro của Tokyo đang treo poster cỡ lớn của anime trong vòng một tuần, bắt đầu từ thứ Hai. Ngoài ra, các tài khoản Twitter chính thức của cả hai series đang tổ chức một chiến dịch retweet với phần quà Give Away là chữ ký của 2 seiyuu Masako Nozawa (Goku) và Mayumi Tanaka (Luffy).

Một giờ phát sóng đặc biệt dành cho One Piece sẽ phát sóng vào Chủ nhật, 1 tháng 10 bắt đầu lúc 9 giờ sáng. Còn chương trình phát sóng bản đặc biệt của Dragon Ball Super sẽ phát sóng một tuần sau đó vào ngày 8 tháng 10 lúc 9 giờ sáng. Dragon Ball Super và One Piece xưa nay vẫn phát sóng trong khung giờ đó vào chủ nhật cách tuần. Mỗi giờ phát sóng đặc biệt lần này sẽ bao gồm 2 tập của 1 series.

Ngoài ra, One Piece cũng có một tập “Episode of East Blue” kéo dài hai giờ đồng hồ (One Piece Episode of East Blue: Luffy to 4-nin no Nakama no Daibōken) phát sóng vào ngày 26 tháng 8 từ 9:00 đến 11:10.

Bản đặc biệt là một tác phầm hoàn toàn mới, chỉ dùng lại cảnh đầu của series khi băng Mũ Rơm tiến vào Grand Line.

What do you think?

OVA thứ 3 The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star dẫn đầu Bảng xếp hạng các rạp phim nhỏ tại Nhật

“Fireworks” vừa rớt xuống vị trí thứ 4 trên Bảng xếp hạng tại các phòng vé Nhật trong tuần thứ 2 công chiếu