in

Tạp chí trưng bày những hình ảnh về các tuyến tàu điện ngầm xuất hiện trong các anime Your Name, In this Corner of the Word và nhiều anime khác

Tạp chí Tabi to Tetsudō (Những cuộc hành trình và Đường sắt) trong kỳ tháng 12 của nhà xuất bản Yama-kei vừa qua có bao gồm thêm một chuyên mục “Anime to Tetsudō” (Anime và Đường sắt) ra mắt vào thứ Bảy.

Chuyên mục này (chuyên mục phụ thêm trong tạp chí về anime) sẽ giới thiệu 84 anime và những tuyến đường, tàu điện ngầm mà sẽ được xuất hiện trong anime.

Chuyên mục này bao gồm một bài giới thiệu đến một thế giới anime với những tuyến tàu điện ngầm rất đẹp.

Sáu tác phẩm của tác giả Makoto Shinkai đã nhận được sự chú ý đặc biệt trong chuyên mục này bao gồm Your Name, Voices of a Distant Star, The Place Promised in Our Early Days, 5 Centimeters Per Second, Children Who Chase Lost VoicesThe Garden of Words. Hai tác phẩm của tác giả Sunao Katabuchi gồm In This Corner of the WorldMai Mai Miracle cũng như tác phẩm Summer Wars của tác giả Mamoru cũng được xuất hiện.

Trong chuyên mục trên cũng giới thiệu về các anime Love Live! Sunshine!!, Girls und Panzer, anohana, The Anthem of the Heart, and Love, Chunibyo & Other Delusions! cùng với hình ảnh những tuyến đường tàu điện ngoài thực tế được miêu tả trong anime.

Kỳ tạp chí này ghi chú lại 36 bộ anime khác nhau về những cảnh có tuyến tàu điện ngầm đáng nhớ. Ngoài ra, tạp chí có những bài giới thiệu về chiến dịch và bản đồ đường đi của các tàu điện ngầm được trang trí bao bọc bằng những hình ảnh, hình vẽ đa dạng (wrapping train) ở thế giới thực và một bảng sưu tầm tem hành trình (スタンプラリー)  và cả bài phỏng vấn với người sáng lập chiếc tàu điện Galaxy Express 999 – Leiji Matsumoto. 

Anime Godzilla: Kaijū Wakusei sắp phát sóng vào thời gian tới đang tạo cảm hứng cho chiến dịch tour du lịch bằng tàu điện trên không vào tháng 11 và 12. 

What do you think?

TOP 20 bộ anime mùa thu 2023 khán giả muốn “hóng” tập tiếp theo nhất!

The Legend of the Galactic Heroes đã có kế hoạch ra mắt live-action!