in

Tales of Zestiria The X tiết lộ ngày công chiếu phần mới!

Tales of Zestiria The X tiết lộ ngày công chiếu phần mới!

I, Thông tin

Trang Web chính thức của Tales of Zestiria the X bản anime chiếu trên truyền hình đã bắt đầu phát đoạn video quảng bá hôm thứ 4. Theo đó, bài hát ED có tên  “Innosense” hát bởi FLOW. Tập một sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2024.

https://youtu.be/reBBW2zZVc8

 

Sub: Và như vậy, mùa thứ 2 mà chúng ta chờ đợi đã sắp đến.

Sub: Bắt đầu phát sóng vào tháng 1/2017.

Ca sĩ Minami sẽ đảm nhiệm OP. Anime được công chiếu trên kênh Tokyo MX vào ngày 08 tháng 01. Đồng phát sóng trên cả BS11, Sun TV,KBS Kyoto, TV Aichi, Okayama Broadcasting, Kochi Sun Sun Broadcasting, và TV Aichi, dịch vụ truyền hình Niconico và dịch vụ miễn phí Abema ở Nhật. Đĩa đơn  “Innosense” của FLOW sẽ được bán vào ngày 08 tháng 02 với 3 phiên bản ( một bản giới hạn, một bản thường, một bản DVD với cả hình ảnh kèm theo)

Thông báo về mùa mới tại sự kiện Tales of Orchestra Concert 2016 vào thứ 4. Những người share lại thông báo này có cơ hội sở hữu chữ ký của FLOW và 5 poster có chữ ký của Motoi Sakuraba và Gō Shiina.

II, Nội dung:

Sorey là một chàng trai trẻ lớn lên cùng “seraphim” (tenzoku) – những linh thể vô hình với con người.
Sorey tin vào câu chuyện dân gian kể rằng: “Rất lâu trước đây, tất cả mọi người đều có thể thấy được seraphim” và cậu thường mơ về việc giải đáp bí ẩn cổ đại nhằm biến thế giới trở thành một nơi mà con người và seraphim có thể chung sống trong hòa bình.
Vào ngày Sorey lần đầu tiên bước chân đến khu vực thủ đô, cậu bất ngờ bị kéo vào một vụ rắc rối. Sự việc đưa đẩy, Sorey sau khi rút thanh kiếm thánh ra khỏi phiến đá đã trở thành một “Shepherd” – người đẩy lui những tai ương bất hạnh của thế giới. Từ đây, cậu dần dần hiểu được trọng trách nặng nề mình đang gánh trên vai, việc này càng khiến ước mơ về thế giới mà con người chung sống cùng seraphim càng trở nên mãnh liệt hơn… Từ đó, vị Shepherd trẻ tuổi bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình thú vị cùng những người bạn của mình.

III, Đoàn làm phim

Dàn diễn viên:

Ryohei Kimura vai Sorey
Ryota Ohsaka vai Mikleo
Ai Kayano vai Alisha
Mikako Komatsu vai Rose
Misato Fukuen vai Edna
Daisuke Ono vai Dezel
Kenjiro Tsuda vai Zaveid

Ngoài ra, Noriko Shitaya đã thay thế Miyu Matsuki vaiLailah trong cả hai mùa anime. Matsuki qua đời vào tháng 11 năm 2015.

Haruo Sotozaki (Tales of Zestiria: Doshi NO Yoake, Tales of Symphonia Animation) là đạo diễn của cả hai mùa, và UFOTABLE cũng đang viết kịch bản. Akira Matsushima (Tales of Symphonia Animation, Tales of Zestiria: Doshi không Yoake) tạo hình nhân vật gốc. Mutsumi Inomata, Kousuke Fujishima, Daigo Okumura, và Minoru Iwamoto đảm nhiệm phần hình ảnh, và Motoi Sakuraba và Gō Shiina sáng tác âm nhạc . FLOW hát ca khúc mở đầu , và fhána hát ED.

What do you think?

Danh sách các manga bán chạy nhất tại Nhật Bản năm 2024

0

[ Album Art ] Soái Ca ( Part 2 )