in

Takunomi – Bộ truyện hài về những cô nàng thích “chè chén” sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

Takunomi – Bộ truyện tranh hài về những cô nàng thích “nhậu ở nhà” của họa sĩ Haruto Hino sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh nổi tiếng trên ứng dụng Manga One của nhà xuất bản Shogakukan là Takunomi được chuyển thể thành Anime vào năm 2023 đã chính thức được xác nhận. Sau khi thông tin được xác nhận, trên trang web chính thức của bộ phim cũng đã đăng tải những thông tin ban đầu gồm: dàn nhân sự, Visual và Trailer.

Tomoki Kobayashi sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Production IMS trong khi đó, Katsuhiko Takayama sẽ phụ trách kịch bản, Shinpei Kobayashi sẽ phụ trách chuyển tác và Masato Suzuki sẽ phụ trách âm nhạc. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2023.

Takunomi là câu chuyện hài kể về Michiru Amatsuki – 20 tuổi – người vừa đến Tokyo để phục vụ cho công việc mới của mình. Cô quyết định sống trong một căn hộ chia sẻ dành cho nữ gọi là Stella House Haruno!. Những người bạn cùng nhà với cô có độ tuổi và công việc khác nhau nhưng họ có điểm chung đó là thích “ăn nhậu”, “chè chén”. Chỉ cần “mồi” và “đồ có cồn” thì tất cả sẽ cùng vui vẻ và quên đi cuộc để đắm chìm vào men say.

Takunomi sẽ được phát sóng vào năm 2023

 

Takunomi được sáng tác bởi họa sĩ Haruto Hino. Hiện tại nhà xuất bản bản Shogakukan đã phát hành 3 tập tổng hợp cho bộ truyện. Tập 4 cũng là tập mới nhất sẽ được phát sóng vào ngày 10/8/2017 sắp tới đây.

What do you think?

Tưởng thành công lại hóa “xịt” không tưởng JoJo’s Bizarre Adventure Live action gây thất vọng ở tuần đầu ra mắt

Hakumei to Mikochi – Bộ truyện về “hai cô bé cao 9cm” sẽ được chuyển thể thành Anime