in

Hakumei to Mikochi – Bộ truyện về “hai cô bé cao 9cm” sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện tranh Hakumei to Mikochi của họa sĩ Takuto Kashiki về cuộc sống của hai cô gái sống sâu trong rừng sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh Hakumei to Mikochi (hay Tiny little life in the woods) của họa sĩ Takuto Kashiki được chuyển thể thành Anime đã chính thức được xác nhận. Studio Lerche và đạo diễn Kusanagi sẽ phụ trách sản xuất dự án anime này.

Hakumei to Mikochi sẽ được chuyển thể thành Anime

Hakumei to Mikochi là câu chuyện đời thương về hai cô bé cao 9 cm là Hakumei và Mikochi sống trong rừng. Hai cô bé sống trong một ngôi nhà nhỏ ở trong rừng, cưỡi côn trùng, chim chóc và sử dụng lá để làm dù. Cuộc sống của hai cô bé tuy đơn giản nhưng đáng yêu khi họ được sống trong thế giới tuyệt vời của những người nhỏ bé và thần thánh.

Hakumei to Mikochi được phát hành trên tạp chí Fellows! của Enterbrain từ năm 2011. Đến năm 2013, tạp chí Fellows! được đổi tên thành Harta và bộ truyện vẫn được tiếp tục đăng trên tạp chí này đến ngày nay. Tính đến nay bộ truyện đã được xuất bản 5 tập tổng hợp. Tập 5 cũng là tập mới nhất vừa được phát hành vào ngày 14/1/2017 vừa qua.

What do you think?

Takunomi – Bộ truyện hài về những cô nàng thích “chè chén” sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2024

Dagashi Kashi season 2 tung trailer đầu tiên hé lộ những thay đổi lớn so với mùa đầu tiên