in

Tại Sao bạn nên đọc Noblesse ?

Với những ai yêu thích những bộ truyện thể loại vampire, chắc trên một lần các bạn thấy tựa truyện Noblesse.
Noblesse là một bộ truyện Hàn Quốc do Son Jae Ho và Lee Gwang Shu đồng biên soạn.

Noblesse

Lấy bối cảnh Hàn Quốc hiện đại, bộ truyện kể về sự tỉnh giấc của một vị chúa tể trong giới Vamepire, giữa thế giới hiện đại, con người hiện đại, và các chuẩn mực, và quy tắc cũ đã thay đổi. Khác với hình tượng về những vampire ghê rợn, với miệng đầy máu và những chiếc răng nanh, những Vampire trong Noblesse được gọi là những Noble( quý tộc thế giới), họ mang kiểu cách của những quý tộc trung cổ, với vẻ sang trong, nghiêm nghị khác thường. Họ có sức mạnh rất lớn, hơn hẳn loài người, và có thể tiêu diệt loài người bất cứ lúc nào, nhưng vì sự cân bằng của thế giới, họ không được phép làm vậy, và để giữ cho điều đó được diễn ra đúng đắn, Noblesse được sinh ra với sức mạnh đủ để ngăn cản loài Noble tiêu diệt loài người. Và sau giấc ngủ dài 820 năm, Raizel, hay Rai, vị Noblesse đương nhiệm thức dậy, hòa vào thế giới loài người, trở thành một học sinh trường trung học Yeran, nơi mà người đầy tớ trung thành của mình- Frankenstein- đang làm hiệu trưởng. (Thưa với mọi người nếu ai tưởng tượng Frankenstein là tên cục nục xấu xí thì nhầm to nhé, anh ta đẹp lồng lộn ra!). Giữa lúc Rai đang vất vả hòa nhập với thế giới hiện đại, anh và bạn bè còn phải đối mặt với những kẻ nguy hiểm được gọi là tổ chức, những con người muốn năm giữ sức mạnh to lớn để vươn lên kịp với các thế lực siêu nhiên khác thông qua việc thí nghiệm trên con người. Cùng với đó là những mối nguy hiểm từ người sói- thiên địch của Noble, và những noble phải bội.

 

Đọc Noblesse, chúng ta sẽ được gặp nhiều dạng tình tiết khác nhau, có những tình tiết schoollife nhẹ nhàng với câu chuyện bắt nhịp cuộc sống của Rai, những tình tiết cuộc sống thường ngày, cũng có những cảnh action đầy căng thẳng, bên cạnh đó cũng có những quả troll đầy táo bạo.

Noblesse đem cho ta những giải thích đầy logic( tất nhiên là chỉ logic trong truyện thôi) về những thế lực siêu nhiên, những Noble, người sói, thần chết và lưỡi hái màu đỏ, vùng tam giác Béc-mu-da,… khá thích hợp cho những kẻ ảo tưởng nặng.
Bên cạnh đó, những người cuồng vamepire sẽ có một cơ sở niềm tin to lớn để tiếp tục cuồng vampire, vì vamepire ở đây đẹp lắm!!

Không chỉ nhận được nhiều lượt view ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Noblesse còn được độc giả châu Âu đón chờ từng chương. Sức hấp dẫn của tác phẩm đã khiến IG đưa ra kế hoạch chuyển thể nó thành Anime, và mới đây đã cho ra mắt OVA dài hơn 30’.

Vậy ngay từ bây giờ hãy vào google tìm ngay manga Noblesse để đọc nhé. 😀

https://polldaddy.com/ratings/8344583/edit/?msg=saved

Nhân Sirenas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Trò chơi Nhìn hình đoán tên Anime

Bộ manga K: Dream of Green sẽ kết thúc