in

“Tài năng” nổi tiếng Becky sẽ xuất hiện trên chương trình đặc biệt của đài Fuji vào dịp Tết.

Becky sẽ có mặt trong chương trình đặc biệt của Fuji…

Tham gia cùng cô là nhà giáo dục nổi tiếng Hirotada Ototake-người đã bị bắt trong vụ bê bối năm ngoái.

“Tài năng” Nhật Bản Becky có mối quan hệ với Enon Kawatani và sau đó bị truyền hình Nhật Bản cấm trong vài tháng. Thật bất ngờ, cô sẽ đóng vai trò là một bình luận viên trong một chương trình đặc biệt của đài Fuji.

Cùng với cô sẽ là Hirotada Ototake – người đã tự tay xử lý một vụ bê bối của chính mình khi nó đã được tiết lộ bởi một tạp chí cải vào tháng 3. Ông đã có vấn đề với năm phụ nữ khác nhau kể từ sau sự ra đời của đứa con trai lớn của ông vào năm 1998. Ototake là một nhà giáo dục nổi tiếng và là tác giả, sinh ra không có bất kỳ cánh tay hoặc chân do hội chứng tetra-amelia. Trước vụ bê bối, Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản đã xem xét lại Ototake về việc tham gia cuộc bầu cử thượng viện vào mùa hè năm 2023.

▼ Hirotada Ototake

Ototake Hirotada @h_ototake

[Mamatenna – tập cuối] Bạn có muốn truyền đạt đến con trẻ một cách tích cực hơn? [Nội dung của bạn thì quan trọng đấy] / Lời khuyên từ Ototake Hirotada: Tình yêu thương dành cho trẻ vẫn chưa được truyền đi như mong muốn. 

Cả hai sẽ xuất hiện trên Wide na Show: Gantan SP (New Year’s Day Special) như đề nghị của khán giả. Đối với Ototake, đây sẽ là lần đầu tiên anh trở lại trên chương trình như là một nhà bình luận từ tháng 2, mặc dù là lần xuất hiện cuối cùng của Becky trên cùng một chương trình chỉ trở lại trong tháng 10. Cô đã trở lại thế giới giải trí kể từ khi chính thức xuất hiện trên chương trình  Full Chorus.

Nội dung chương trình đặc biệt của năm mới  bao gồm triển vọng về việc kinh doanh trong năm tới, thay đổi đột ngột của nhà lãnh đạo chính trên thế giới bao gồm cả tổng thống mới của Hoa Kỳ – Tổng thống đắc cử Donald Trump, và một số chủ đề khác. Chương trình sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 1 2017 vào lúc 10:00-12:00.

Nếu bạn đã quen thuộc với chương trình truyền hình Mỹ thì đây là một chương trình thưc tế: em gái của Becky là Jessica Rabone, người đã xuất hiện trong mùa 12 của So You Think You Can Dance! Trong khi Jessica đang cạnh tranh với một bộ ba hip-hop Nhật Bản thì Becky lại thiết lập mục tiêu của mình để gây dựng ấn tượng trong mắt của công chúng Nhật Bản với sự xuất hiện thường xuyên hơn trên các chương trình truyền hình địa phương.

What do you think?

3 lý do khiến phim Nhật ngày càng tụt dốc

Danh sách người thắng giải thưởng Manga quốc tế: Bộ truyện của Việt Nam đạt giải Bạc!