in

Tác giả Golden Kamuy “ăn mừng” khi có con bằng việc “tạm ngưng vẽ truyện”

Xin gửi muôn ngàn lời chúc mừng tới Satoru Noda khi ông đón đứa con đầu lòng.

Như vậy, họa sĩ của bộ truyện tranh Golden Kamuy là Satoru Noda đã đón chào thêm thành viên mới cho gia đình. Bởi vì sự kiện quan trọng này, nhà xuất bản đã thông báo tới độc giả rằng Satoru Noda sẽ tạm ngưng Golden Kamuy một tuần để chăm lo cho gia đình.

Như vậy bộ truyện sẽ được phát hành trở lại vào ngày 27 tháng 2 tới đây. Golden Kamuy là một bộ truyện ăn khách, manga này đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime. Hiện Golden Kamuy season 3 cũng đã được xác nhận.

Golden Kamuy là bộ truyện lấy bối cảnh vào đầu TK XX tại Nhật Bản, một cựu binh là Saichi Sugimoto người được mệnh danh “Kẻ bất tử” trong cơn “khát vàng” của đất nước đã khám phá ra sự tồn tại của vàng tại một vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch để lấy được số vàng này, tuy nhiên không chỉ mình anh chàng mà còn nhiều thế lực khác nữa cũng đã chuẩn bị giành giật số vàng. Chém giết, máu, sát phạt, mưu mô,… tất cả hội tụ ở những kẻ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua được thử thách và lấy được số vàng này?

Golden Kamuy được Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 17 tập của bộ truyện. Tính đến nay Golden Kamuy đã cán mốc doanh số 3,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda đạt giải thưởng Manga Taisho vào tháng 3 năm 2023, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm” luôn giải thưởng Best General Manga trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 40 và giải thưởng Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 vào năm 2023.

What do you think?

5 bộ anime thể loại Drama bạn không thể bỏ qua trong mùa xuân 2023

Bộ anime ARTE nhận được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ý tại Nhật Bản