in

Tác giả của Manga Alice or Alice và nữ hoạ sĩ của tựa game Da Capo kết hôn?

Nữ hoạ sĩ truyện tranh Riko Korie thông báo đã kết hôn với nữ hoạ sĩ Da Capo thật hư của điều này là sao?

Vào hôm thứ 7 tuần trước, nữ hoạ sĩ truyện tranh Riko Korie (tác giả của bộ truyện tranh Alice or Alice) thông báo rằng cô đã kết hôn với nữ hoạ sĩ của tựa game Da Capo – Mamu Mitsumomo. Cặp “vợ chồng” này đã xuất hiện đầy “hạnh phúc” trong trang phục váy cưới cô dâu. Korie mặc váy màu hồng ở bên trái và Mitsumomo mặc váy màu trắng ở bên phải. Korie cho biết rằng hai người bây giờ đã là một gia đình hạnh phúc.

Korie cũng chia sẻ thêm rằng cả cô và “vợ” cô đều thiếu kinh nghiệm trong hôn nhân do vậy vợ chồng cô hi vọng người hâm mộ sẽ theo dõi họ một cách “nồng nhiệt”.

Vậy điều này có là sự thật? Câu trả lời tất cả chỉ là “trò đùa dai” của Korie. Vào hôm qua, Korie đã xác nhận với ANN rằng những hình ảnh trên là một trò đùa. Những bộ váy rất đẹp và không có chuyện Mitsumomo và Korie đã kết hôn.

Korie là tác giả của bộ truyện tranh Alice or Alice. Bộ truyện này của cô đã được chuyển thể thành TV Anime và phát sóng vào tháng 4 vừa qua (Anime mùa xuân 2023). Mitsumomo từng làm việc cho công ty sản xuất Visual Novel người lớn CIRCUS trong dự án game Da Capo. Dự án game mới nhất mà cô tham gia đó là Present from Angel (Tenpure!!).

What do you think?

Anime Hanebado! giới thiệu ca khúc chủ đề trong trailer mới nhất!!

Live action Rainbow Days tung video giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim