in ,

Anime Hanebado! giới thiệu ca khúc chủ đề trong trailer mới nhất!!

Bộ anime về cầu long – Hanebado! sẽ được phát sóng từ ngày 1 tháng 7 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Hanebado! (The Badminton play of Ayano Hanesaki!) đã đăng tải trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim. Theo đó, YURiKA sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “Futari no Hane,” trong khi đó Yuiko Ōhara sẽ thể hiện ca khúc kết thúc có tựa đề “High Stepper.”

Trailer mới nhất của anime Hanebado!

Shinpei Ezaki (Monster Strike The Movie) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại LIDEN FILMSTaku Kishimoto (Haikyu!!ERASED) sẽ phụ trách chuyển tác. Satoshi Kimura (Akashic Records of Bastard Magical Instructor) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Kazuhiro Wakabayashi sẽ là đạo diễn âm thanh và Tatsuya Katō (Free!Love Live! Sunshine!!) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

âu chuyện bắt đầu với Kentarō Tachibana, một huấn luyện viên cầu lông của CLB Cầu lông Trường Trung học Kitakomachi High School. Anh chàng ấy lo lắng vì đội có quá ít thành viên nên thậm chí không thể tham dự các cuộc thi, tuy vậy, một ngày nọ anh nhìn thấy một học sinh tên là Ayano Hanesaki dễ dàng leo lên một cái cây lớn trên sân trường một cách rất chuyên nghiệp và thể hiện những kỹ năng vận động xuất sắc. Tachibana đã cố gắng để Ayano gia nhập đội cầu lông, nhưng phát hiện ra rằng Ayano ghét cầu lông.

Hamada cho ra mắt bộ truyện tranh Hanebado! trên Tạp chí Good! Afternoon từ năm 2013. Tính đến nay, nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 11 tập cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Anime Dies Irae tiếp tục tung trailer mới giới thiệu cho 6 tập của phần 2

Tác giả của Manga Alice or Alice và nữ hoạ sĩ của tựa game Da Capo kết hôn?